Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adam Levine thừa nhận “vượt ranh giới”, thêm 2 người mẫu tung...

Adam Levine thừa nhận “vượt ranh giới”, thêm 2 người mẫu tung tin nhắn tố cáo

YANG

Sau khi trực tiếp lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình, Adam Levine tiếp tục bị tố gửi tin nhắn tán tỉnh hai người phụ nữ khác. 

 

Thông tin Adam Levine có quan hệ bất chính cùng người mẫu Sumner Stroh khiến làng giải trí thế giới xôn xao những ngày qua. Theo lời Sumner, cô và thủ lĩnh Maroon 5 đã qua lại với nhau trong khoảng một năm, sau đó cả hai mất liên lạc vài tháng trước khi nam nghệ sĩ chủ động nhắn tin lại dạo gần đây.

 

Trước các cáo buộc, Adam Levine đăng tải bài viết phủ nhận việc ngoại tình với Sumner Stroh. Tuy nhiên, anh chỉ thừa nhận đã “vượt qua ranh giới“, cho rằng đó là “giai đoạn đáng ân hận trong cuộc đời“. Nói về những tin nhắn được tiết lộ, Adam cho biết hành động của mình là “trong một số trường hợp nhất định” và “không phù hợp“. Cuối cùng, giọng ca “Sugar” khẳng định đã chủ động giải quyết vấn đề. “Vợ và gia đình là tất cả những gì tôi quan tâm nhất trên thế giới. Tôi sẽ không bao giờ lặp lại điều này. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ vượt qua nó cùng nhau”, Adam Levine viết.

 

Adam Levine
Adam Levine phủ nhận chuyện ngoại tình với người mẫu Sumner Stroh.

Sau bài đăng từ Adam Lavine, người mẫu Sumner Stroh đã có phản ứng khó hiểu trên trang cá nhân: “Ai đấy hãy lấy cho người đàn ông ấy một cuốn từ điển đi“. Mặt khác, chân dài cũng đăng tải đoạn video bày tỏ rằng: “Tôi không phải là người tổn thương trong chuyện này mà đó là Behati và các con của cô ấy. Vì thế tôi thật sự xin lỗi“.

 

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Mới đây, Adam Levine tiếp tục bị tố gửi tin nhắn tán tỉnh đến hai người phụ nữ khác. Cụ thể, một cô gái tên Alyson Rosef đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy nam ca sĩ chủ động bắt chuyện và cố tình nói rằng Alyson khiến anh “mắc câu”. Cô bật mí mình còn “nhiều tin nhắn hơn” nhưng không chia sẻ vì chúng “không phù hợp” và cảm thấy “không thoải mái khi đăng mọi thứ“. Hiện tại, những bài đăng này đều bị xóa đi.

 

 

Adam Levine
Tin nhắn tán tỉnh mà Adam Levine gửi đến hai cô gái khác ngoài Sumner Stroh.

Một phụ nữ khác tên Maryka cũng đăng tải lên Instagram đoạn hội thoại giữa mình với Adam Levine. Cuộc trò chuyện có chứa một số từ ngữ nhạy cảm cùng đoạn video ngắn mà nam nghệ sĩ trực tiếp gửi đến. Cô còn gắn thêm hashtag #exposeadamlevine, tạm dịch là “phơi bày mọi thứ về Adam Levine”. Hiện tại, độ tin cậy của những tin nhắn trên vẫn chưa được xác minh.