Trang chủ Tin tức K-pop AB6IX ra mắt với MV “Blind For Love”, trưởng thành và ma...

AB6IX ra mắt với MV “Blind For Love”, trưởng thành và ma mị là hai điều đầu tiên được nhắc tới

Anna

Quay trở lại với MV “Blind For Love”, AB6IX không còn là những chàng trai hát về câu chuyện của tuổi trẻ, họ trưởng thành hơn rất nhiều về cả hình ảnh lẫn âm nhạc trong ca khúc thể hiện cảm xúc tình yêu này.

 

Vào 6 giờ chiều (giờ địa phương), AB6IX đã chính thức quay trở lại với MV “Blind For Love”, ca khúc chủ đề nằm trong album phòng thu đầu tay của nhóm mang tên “6IXENSE”. Sự thay đổi táo bạo về thông điệp lẫn về phần hình ảnh của nhóm tạo nên một cảm giác mới lạ khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Cũng là AB6IX nhưng trưởng thành, quyến rũ và ma mị hơn gấp nhiều lần.

 

MV “Blind For Love” – AB6IX. 

 

Được biết, “Blind For Love” là ca khúc nối tiếp “Breathe”, có thể hiểu đây chính là chương tiếp theo của bài hát ra mắt của nhóm. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục thể hiện thông điệp xã hội như đã từng, “Blind For Love” có phần được nâng cấp hơn bằng âm điệu mạnh mẽ chứa đựng xúc cảm bùng nổ trong tình yêu.

 

Thành viên Lee Dae Hwi chia sẻ về mục tiêu của nhóm “Chúng tôi muốn được nghe lời đánh giá là một nhóm nhạc dù ra mắt chưa lâu nhưng luôn dám thử thách bản thân một cách đa dạng. Nhóm sẽ luôn cố gắng hết sức đến khi có lời công nhận từ công chúng rằng “Thì ra những cậu này tài giỏi như thế”.

 

AB6IX mang đến hình ảnh trưởng thành hơn trong MV “Blind For Love”.

 

Mang màu sắc âm nhạc thuộc về thể loại Deep House, “Blind For Love” giúp nhóm phô diễn tinh tế các kĩ năng cũng như thể hiện rõ nội dung về tình cảm mãnh liệt trong ca từ như “Vì người mình yêu thương mà cho đi tất cả, không luyến tiếc điều gì”. Giống với “Breathe”, ca khúc lần này vẫn do thành viên Dae Hwi tham gia vào quá trình sáng tác và viết lời, phần rap được thực hiện bởi chính tay Woo Jin và Young Min khiến cho độ hoàn thiện được tăng cao.

 

Theo như các thành viên, “6IXENSE” là một sản phẩm âm nhạc chứa đựng định nghĩa hoàn chỉnh về AB6IX. Đây còn là album sở hữu những sản phẩm âm nhạc mang theo xúc cảm, sự tinh tế của riêng AB6IX khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ. Thông qua album lần này, hẳn nhiên công chúng sẽ cảm nhận được những góc cạnh chưa từng được tiết lộ của các chàng trai đầy tài năng.

 

Album “6IXENSE” của AB6IX trên ứng dụng Sportify.

 

Album “6IXENSE” của AB6IX trên ứng dụng Apple Music.