Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc A$AP Rocky cho rằng Travis Scott sao chép phong cách của mình?

A$AP Rocky cho rằng Travis Scott sao chép phong cách của mình?

Thảo

Sau vài lần ẩn ý trước đó, mới đây bạn trai Rihanna đã thổ lộ sự đồng tình với ý kiến cho rằng Travis Scott đã sao chép kiểu cách ăn mặc của mình.

 

Theo đó, rapper A$AP Rocky đã xuất hiện trong trailer giới thiệu tập kế tiếp của chương trình podcast “Drink Champs” vào ngày 9/5. Trong đoạn video, nam rapper đã kể về việc được Kanye West công nhận là một trong những nam nghệ sĩ mặc đẹp nhất trong ngành âm nhạc. Ngay thời điểm đó, người đồng sáng lập podcast kiêm dẫn dắt chương trình – nam nghệ sĩ Hip-hop/Reggaeton N.O.R.E. liền nhận định: “Travis Scott đã ăn cắp toàn bộ phong cách của A$AP Rocky”.

 

A$AP Rocky
A$AP Rocky đồng ý khi có ý kiến cho rằng Travis Scott đã đạo nhái cách ăn mặc của anh.

Sẽ không có gì đáng nói nếu A$AP Rocky không lập tức bày tỏ thái độ đồng tình khi đáp lại một cách ngắn gọn: “Đúng vậy”. Do đây chỉ mới là trailer nên nhiều khán giả cũng cho rằng đây có thể là video đã bị cắt ghép để trông như nam rapper không hề phản bác về câu nói của N.O.R.E.. Hiện tại, cả hai nghệ sĩ lẫn host của “Drink Champs” đều không có phản hồi hay lời giải thích nào khác về ý kiến trên, vì vậy người hâm mộ chỉ có thể đón xem tập podcast sắp tới vào ngày 12/5 để rõ ngọn ngành câu chuyện.

 

Tìm hiểu về mối quan hệ giữa A$AP Rocky và Travis Scott, các fan nhận thấy cả hai gần như chưa từng có hiềm khích với nhau. Trong một cuộc phỏng vấn cùng trang Complex vào năm 2018, bạn trai Rihanna cho biết anh nghĩ các sản phẩm âm nhạc của chủ nhân hit “Goosebumps” là rất tuyệt vời. Hơn nữa, Scott còn là một trong những đồng nghiệp từng tham gia kêu gọi thả Rocky khỏi nhà giam ở Thuỵ Điển vào năm 2019.

 

Travis Scott
Travis Scott vẫn giữ im lặng suốt nhiều năm bị cho là có phong cách “na ná” A$AP Rocky.

Tuy nhiên theo XXL Mag, trong những năm qua rapper “Praise The Lord” từng có vài lần ám chỉ mình bị sao chép phong cách bởi Travis Scott. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1/2016 với chương trình radio “Ebro In the Morning”, A$AP Rocky kể rằng anh cảm thấy Travis Scott bị ảnh hưởng bởi style của mình. Tuy nhiên, nam rapper dường như không bận tâm về điều đó, đồng thời khẳng định không có mâu thuẫn nào giữa cả hai.

 

Rạng sáng 8/5 tại một hộp đêm ở Miami, Travis Scott vừa có màn trình diễn đầu tiên tại một sân khấu công khai sau nhiều tháng “ở ẩn” kể từ thảm kịch tại lễ hội âm nhạc Astroworld 2021. Anh cũng sẽ có lần đầu biểu diễn tại một lễ trao giải sau vụ việc tại giải thưởng Billboard Music Awards 2022 diễn ra vào tối ngày 15/5 (theo giờ Mỹ) sắp tới. Trong khi đó, A$AP Rocky hiện đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng cùng bạn gái Rihanna.