Trang chủ Tin tức K-pop A.R.M.Y trên toàn thế giới phấn khích khi BTS được đề cử...

A.R.M.Y trên toàn thế giới phấn khích khi BTS được đề cử tại hạng mục Best Group tại BBMAs 2019

Baro

Sau 2 năm liên tục nhận đề cử cho hạng mục Top Social Artist, năm nay boygroup nhà Big Hit nhận thêm 1 đề cử tại hạng mục danh giá và không còn mang tính bình chọn từ fan nữa.

 

Vào ngày 5/4 vừa qua, Billboard đã chính thức công bố danh sách các đề cử cho giải thưởng Billboard Music Awards 2019 – BBMAs. Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra vào ngày 1/5 tại nhà hát MGM Garden ở Las Vegas và do Kelly Clarkson đảm nhận vị trí “chủ xị”.

 

BTS tiếp tục là đại diện của K-Pop nhận được đề cử tại giải thưởng năm nay. Boygroup 7 thành viên được đề cử cho hạng mục quen thuộc Top Social Artist. Đây là lần thứ 3 liên tiếp nhóm nhận được đề cử này, trước đó các chàng trai cũng đã 2 lần chiến thắng cho lễ trao giải BBMAs 2017 và 2018. Được biết kết quả cho hạng mục này hoàn toàn dựa vào lượng bình chọn của người hâm mộ.

 

Danh sách các đề cử cho hạng mục Top Social Artist.

 

Năm nay bên cạnh BTS, hạng mục này còn có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ K-Pop khác là EXO và GOT7. Đây đều là 2 cái tên có nhiều hoạt động nổi bật của nền công nghiệp âm nhạc xứ sở kim chi trong năm vừa qua và gặt hái được những thành tích đáng kể trên BXH Billboard. 3 nghệ sĩ này sẽ cùng cạnh tranh với Ariana Grande và Louis Tomlinson để xem ai sẽ là người chiến thắng.

 

Tuy nhiên, hạng mục Top Social Artist có vẻ như không phải là niềm tự hào chính của BTS và A.R.M.Y vì năm nay các chàng trai còn nhận thêm đề cử thứ 2. Đó là giải thưởng cho Best Group/Duo – Nhóm nhạc/Bộ đôi xuất sắc nhất. Đây là một trong những hạng mục dành cho nghệ sĩ và được xếp vào hàng giải thưởng quan trọng và danh giá nhất, điều này cho thấy boygroup nhà Big Hit đang được đánh giá rất cao. Đặc biệt hơn, với hạng mục này, kết quả dựa vào thành tích trên BXH Billboard và thẩm định của giới chuyên môn chứ không phải bằng lượt bình chọn như Top Social Artist.

 

Danh sách các đề cử cho Best Group/Duo.

 

Fandom của BTS là A.R.M.Y đã lên các phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ niềm vui và sự hãnh diện khi thần tượng nhận được đề cử danh giá này. Nhiều người cho rằng đây là một vinh dự vì cuối cùng nhóm cũng nhận được sự ghi nhận chính đáng dành cho âm nhạc và sự nghiệp của họ.

 

Nhiều người cũng nhấn mạnh rằng BTS là nghệ sĩ châu Á hiếm hoi từng được đề cử cho hạng mục này, vốn là sân chơi của các nghệ sĩ phương Tây trong nhiều năm qua. BTS sẽ phải cạnh tranh với những ứng cử viên nặng ký khác bao gồm: Maroon 5, Imagine Dragons, Dan + Shay và Panic! at the Disco.

 

BTS nhận được thêm đề cử cho hạng mục Best Group/Duo danh giá.

BTS hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho màn comeback với album “Map of the Soul: Persona”. Sản phẩm này dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 12/4 tới đây. Đồng thời boygroup nhà Big Hit sẽ khởi động tour diễn mới mang tên “Love Yourself: Speak Yourself” đến nhiều sân vận động lớn tại Bắc Mỹ và châu Âu.