Trang chủ Tin tức K-pop Á quân “Show Me the Money 3” – Iron bị bắt vì...

Á quân “Show Me the Money 3” – Iron bị bắt vì hành hung trẻ vị thành niên

Anna

Vừa qua, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin nam rapper Iron đã bị cảnh sát bắt với tội hành hung trẻ dưới vị thành niên. Được biết, nạn nhân chỉ mới 18 tuổi và là bạn sống cùng nhà với anh.

 

Theo Sở cảnh sát quận Yongsan, thành phố Seoul, rapper Iron đã hành hung nhân vật “A” – bạn cùng phòng của anh vào khoảng 7 giờ tối ngày hôm trước. Được biết, “A” là một học sinh 18 tuổi (tính theo tuổi Hàn Quốc) và đã gặp Iron lần đầu vào 2 năm trước. Hiện tại, người này đang sống cùng nam rapper và học hỏi kinh nghiệm làm nhạc từ anh. Cảnh sát cho biết, Iron khẳng định “A” đã nói dối mình và bắt cậu học sinh này nằm sấp xuống sàn, sau đó đánh cậu bằng gậy bóng chày để phạt. Iron đã đánh vào lưng “A” tổng cộng 50 lần trong 20 phút. Ngoài ra, anh còn được cho là đã tạo nên vết bầm tím ở cả hai đùi của người bạn cùng nhà.

 

Cảnh sát cho biết Iron đã có hành vi hành hung trẻ vị thành niên khi thực hiện hình thức kỉ luật mang tính bạo hành đối với bạn cùng nhà.

Trong thời gian thẩm vấn, “A” kể rằng đã đưa cho Iron một file nhạc, nhưng nam rapper lại buộc tội cậu đã làm hỏng nó bằng virus. Khi “A” chối bỏ điều đó, cậu lập tức bị hành hung như tình tiết kể trên. Theo phát biểu từ phía cảnh sát, Iron khẳng định đó chỉ là một biện pháp kỉ luật nhưng cũng không chối bỏ hành vi của mình. Sau khi hoàn tất toàn bộ các khâu điều tra, cảnh sát đã quyết định truy xét Iron với tội hành hung trẻ vị thành niên và yêu cầu lệnh tạm giam cho nam rapper trước khi xét xử. Lý do tạm giam được đưa ra là vì cảnh sát lo ngại Iron có thể bỏ trốn hoặc phạm tội lần hai.

 

Iron từng là á quân của cuộc thi “Show Me The Money 3”.

Rapper Iron được công chúng biết đến với danh hiệu á quân của chương trình “Show Me The Money 3” diễn ra vào năm 2014. Năm 2017, anh cũng từng một lần bị bắt giam vì tội hành hung bạn gái, đồng thời có tiền sử bị quản chế vì cáo buộc sử dụng cần sa.