Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Brown bị cấm biểu diễn tại các lễ trao giải âm...

Chris Brown bị cấm biểu diễn tại các lễ trao giải âm nhạc?

YANG

Được biết, một trong những lễ trao giải âm nhạc không sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của giọng ca R&B tài năng là BET Awards. 

 

Trên trang Instagram cá nhân, Chris Brown vừa chia sẻ đoạn video được quay từ trên cao, ghi lại hình ảnh một buổi hòa nhạc mà anh tổ chức tại bang New Mexico. Đi kèm theo đó là dòng caption thổ lộ rằng có lẽ sẽ từ bỏ nghề nếu không nhờ sự ủng hộ của khán giả. “Các bạn có nhìn thấy đám đông kia không? Mọi đêm diễn của tôi đều như thế. Nếu không có những người hâm mộ nhiệt thành thì chắc tôi đã bỏ cuộc rồi…“.

 

Chris Brown bị cấm diễn
Bài đăng đầy đủ trước khi được Chris Brown chỉnh sửa.

Thông qua bài đăng, Chris Brown cũng gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ mình vẫn luôn bị các lễ trao giải âm nhạc “cấm cửa” suốt nhiều năm mặc cho những thành công lớn mà anh đạt được trong sự nghiệp âm nhạc: “Các chương trình trao giải không để tôi biểu diễn trong những năm qua“. Dẫu vậy, nam nghệ sĩ vẫn tự hào tuyên bố “mọi show diễn của tôi đều bán hết vé, hãy để tôi hãnh diện nào“. Hiện tại, những chia sẻ trên đã bị Chris Brow chỉnh sửa.

 

Bên dưới phần bình luận, một khán giả đã thắc mắc liệu giải thưởng BET đình đám có cho phép Chris Brown biểu diễn hay không, anh không ngần ngại đáp lại ngắn gọn rằng “Không“. Được biết, lần cuối cùng giọng ca “Loyal” xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải này là vào năm 2017. Theo Chris Brown mặc dù các chương trình trao giải không sẵn sàng chào đón nhưng người hâm mộ mới chính là lý do để ngọn lửa nhiệt huyết trên sân khấu của anh vẫn tồn tại cho đến nay.

 

Chris Brown
Chris Brown bị các lễ trao giải âm nhạc “cấm cửa” suốt nhiều năm qua.

Mặt khác, Chris Brown vừa trở lại cùng album phòng thu thứ 10 mang tựa đề “Breezy” vào tháng Sáu vừa qua. Đĩa nhạc có tổng cộng 24 ca khúc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời như Lil Durk, Lil Wayne, Bryson Tiller, Tory Lanez, H.E.R., Ella Mai, Blxst, Lil Baby, Wiz Kid…