Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc 80 ngày trước khi kết hôn, Nicki Minaj đột ngột đổi tên...

80 ngày trước khi kết hôn, Nicki Minaj đột ngột đổi tên Twitter sang họ của chồng

Pura Vida

Còn đến 80 ngày nữa mới chính thức kết hôn nhưng có vẻ như Nicki Minaj đã rất nóng lòng cho việc yên bề gia thất.

 

Là một trong những nữ rapper có tiếng trong làng nhạc US/UK, thông tin Nicki Minaj sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi” càng khiến cái tên cô được chú ý thời gian gần đây. Được biết, nữ rapper sẽ yên bề gia thất trong vòng 80 ngày tới vì giấy phép kết hôn của cô sắp hết hạn. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định mình chỉ kết hôn chứ không tổ chức đám cưới linh đình. Trước thông tin này, rất nhiều đồn đoán về hôn phu của nữ rapper 36 tuổi là ai. Trước đó, Kenneth Petty bị bắt gặp cùng cô xuất hiện tại một toà án ở Beverly Hills, California – nơi để đăng kí kết hôn, điều này khiến nhiều người nghi ngờ đây chính là chàng trai lọt vào mắt xanh của cô nàng. Tuy vậy, mãi đến hôm 16/8, dân mạng mới có câu trả lời chính thức.

 

Đổi tên Twitter, Nicki Minaj ngầm khẳng định danh tính vị hôn phu.

Cụ thể, Nicki Minaj đột ngột đổi tên Twitter của mình là “Mrs. Petty”. Đến lúc này thì người hâm mộ đã biết đức lang quân của Nicki Minaj không ai khác chính là Kenneth Petty. Trong một bài phỏng vấn, nữ rapper từng chia sẻ về mối quan hệ của cô với Kenneth: “Chúng tôi đã biết nhau từ khi sống trong cùng khu dân cư thuở nhỏ. Anh ấy từng đánh nhau với bạn trai tôi vì tôi không thuộc về anh ấy. Anh ấy lúc nào cũng hơi điên rồ. Nhưng dù sao thì thời điểm mọi chuyện diễn ra thật hoàn hảo”.

 

Tuy vui mừng và chúc phúc cho thần tượng đã tìm được bến đổ của đời mình nhưng chuyện yêu đương của cặp gây ra nhiều tranh cãi vì Kenneth từng ngồi tù gần 4 năm vì hành vi cố cưỡng hiếp một cô gái và ngồi tù 7 năm vì bị kết tội ngộ sát.

 

Sau khi kết hôn, Nicki Minaj cho biết cô đang chuẩn bị cho việc ra mắt album mới của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trên các bảng xếp hạng vì được hợp tác cùng một nhà sản xuất “mát tay”.