Trang chủ Tin tức Pop 8 năm sau khi phát hành “Mistletoe”, Justin Bieber sẽ ra mắt...

8 năm sau khi phát hành “Mistletoe”, Justin Bieber sẽ ra mắt một ca khúc Noel vào ngày Giáng sinh

Pura Vida

Trong không khí mùa Đông đang tràn ngập và một ca khúc Giáng sinh của Justin Bieber sẽ được phát hành vào hôm nay (24/12).

 

Vừa hé lộ thời gian ra mắt các abum và sản phẩm mới, người hâm mộ Justin Bieber không khỏi mong đợi ca khúc Giáng sinh vào mùa lễ này. Cụ thể, trước đó Justin Bieber chia sẻ bức ảnh có dòng chữ “2020” cùng những con số: “24/12, 31/12, 3/1”. Fan nhanh chóng phán đoán đây chính là những mốc thời gian mà Justin Bieber sẽ lần lượt phát hành những ca khúc mới. Và nếu đúng như vậy, một ca khúc Giáng sinh sẽ được đến với khán giả vào hôm nay (24/12).

 

Xem bài viết này trên Instagram

December 24, December 31, January 3 … #2020

Bài viết do Justin Bieber (@justinbieber) chia sẻ vào

Justin Bieber sẽ phát hành ca khúc Giáng sinh vào đúng ngày 24/12.

 

Hôm qua (23/12), Justin Bieber đã chia sẻ một bức ảnh chân dung lên trang Instagram cá nhân của mình cùng dòng chú thích: “Ngày mai!”. Nhờ đó, người hâm mộ càng có lý do để tin rằng một khúc ca Giáng sinh của giọng ca “Sorry” sẽ được ra mắt. Trong năm qua, Justin Bieber nhiều lần trễ hẹn cùng fan khi hứa hẹn phát hành album cuối năm 2019. Thế nhưng sau đó, Justin Bieber đã lùi việc phát hành album vào đầu năm sau.

 

Năm 2011, Justin Bieber từng cho ra mắt ca khúc Giáng sinh mang tên “Mistletoe” nằm trong album “Under The Mistletoe” và trở thành nhạc phẩm yêu thích mỗi dịp Đông về. Kết hợp cùng ballad và những giai điệu đặc trưng rộn ràng của Giáng sinh, “Mistletoe” đã mang lại một không khí ấm áp và giữ được tinh thần của ngày lễ truyền thống này.

 

Và đĩa đơn hát về Giáng sinh 2019 của Justin Bieber cũng đang được kỳ vọng sẽ gây được hiệu ứng tốt với khán giả như “Mistletoe”. Ngoài ra, theo như những thời gian phát hành sản phẩm mới, fan đang mong đợi một ca khúc Giao thừa vào ngày 31/12 cũng như album của nam ca sĩ vào ngày 3/1/2020 sắp tới.

 

Album “Under The Mistletoe” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify.

 

Album “Under The Mistletoe” – Justin Bieber trên nền tảng Apple Music.