Trang chủ Tin tức K-pop 7 thành viên nhóm nữ tân binh TRI.BE của Shinsadong Tiger và...

7 thành viên nhóm nữ tân binh TRI.BE của Shinsadong Tiger và Universal Music chính thức lộ diện

Anna

Một trong những tân binh đáng mong đợi nhất năm nay đó chính là nhóm nhạc nữ do Shinsadong Tiger và Universal Music “đỡ đầu”. Đến hiện tại, hình ảnh chính thức đầu tiên của toàn bộ 7 thành viên đã được công bố và thu về được vô số phản hồi tốt từ người hâm mộ.

 

Vào ngày 6/1, công ty chủ quản của TRI.BE đã tung ra ảnh của 3 “mẩu” còn lại là Jinha, Hyunbin, Soeun và hoàn tất chuỗi hình ảnh giới thiệu về toàn bộ 7 thành viên của tân binh nữ Kpop đầu tiên “xuất quân” trong năm 2021. Cả 7 thành viên đều mang vẻ đẹp và các nét thu hút khác nhau và dĩ nhiên công chúng không khỏi ấn tượng và đặt nhiều niềm tin vào sự thành công của các cô gái. Đặc biệt như đã giới thiệu từ trước đó, TRI.BE còn được “đỡ đầu” bởi nhà sản xuất danh tiếng Shinsadong Tiger dưới sự hỗ trợ của Universal Music.

 

Thành viên Songsun (1997), quốc tịch Hàn Quốc. Nữ thần tượng từng góp mặt trong nhóm nhạc nữ dự kiến ra mắt của Banana Culture và đã thực tập được 8 năm.
Thành viên Mire (2006), quốc tịch Nhật Bản. Là em út của nhóm và ra mắt chỉ sau 6 tháng thực tập.
Thành viên Kelly (2002), quốc tịch Đài Loan. Cô nàng từng là một thí sinh tham gia trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2” và dừng chân tại vị trí No. 64 chung cuộc.
Thành viên Jia (2005), quốc tịch Trung Quốc. Nữ thần tượng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tinh nghịch và có thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Được định ngày debut vào tháng Hai, TRI.BE dần trở thành cái tên thu hút sự chú ý lớn trên các diễn đàn người hâm mộ với concept trẻ trung, đầy màu sắc riêng. Tên nhóm TRI.BE được kết hợp từ cụm “Triangle” (hình tam giác) biểu trưng cho sự hoàn hảo và “Be” nhấn mạnh về một sự tồn tại. Kết hợp hai từ này lại, tên nhóm mang ý nghĩa là sẽ phát triển thành một thể tồn tại hoàn hảo trong thế giới Kpop.

 

Thành viên Jinha (2003), quốc tịch Hàn Quốc. Jinha được biết sẽ phụ trách về mặt vũ đạo trong nhóm.
Hyunbin (2004), quốc tịch Hàn Quốc. Cũng giống như Songsun, nữ thần tượng từng nằm trong một dự án nhóm nữ sắp được ra mắt của Banana Culture và từng xuất hiện trên “MU:BEAT” với vai trò một MC.
Soeun (2005), quốc tịch Hàn Quốc. Cô là một thành viên nằm trong vocal-line với 1,5 năm kinh nghiệm thực tập. Vào tháng 6/2020, Soeun từng xuất hiện trên “MU:BEAT” với vai trò là MC.

Hiện tại, các gợi ý xoay quanh cuộc hành trình ra mắt TRI.BE vẫn đang dần được tiết lộ thông qua các trang mạng xã hội chính thức của nhóm. Được biết, Shinsadong Tiger hiện tại đang dành toàn bộ tâm huyết vào các công đoạn khởi động cho tân binh mới thông qua việc sáng tác và tạo ra concept tổng thể cho các cô gái để họ có một khởi đầu đầy rực rỡ trong thời gian tới. Đồng thời, công ty cũng cho biết tất cả các thành viên trong nhóm đều sở hữu tài năng đa dạng, visual và cả những nét thu hút mang đậm chất riêng. Với khả năng vượt trội cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ công ty và nhà sản xuất chính, người hâm mô đang vô cùng ngóng chờ vào thành công của TRI.BE trong tương lai ngay sau khi debut.