Trang chủ Tin tức K-pop 7 chiếc khẩu trang BTS có giá cao cỡ nào mà công...

7 chiếc khẩu trang BTS có giá cao cỡ nào mà công ty sản xuất bị chỉ trích lợi dụng đại dịch kiếm tiền?

YANG

Được biết, đây là sản phẩm ra đời từ màn hợp tác của HYBE Labels với công ty sản xuất khẩu trang DOBUMASK. Tuy nhiên, người hâm mộ lại một lần nữa phải lên tiếng phàn nàn vì mức giá bán ra quá cao so với thị trường.  

 

Theo hình ảnh đã công bố, mẫu khẩu trang mới được lấy cảm hứng từ sản phẩm âm nhạc “Butter” của BTS, có nhiều màu sắc khác nhau với hình ảnh từng thành viên được in trên phần bao bì. Mỗi hộp bao gồm 7 chiếc. Trong đó, giá cho một set hoàn chỉnh chứa 7 hộp sẽ rơi vào khoảng 245.000 Won (tương đương hơn 4,6 triệu VND). Mức giá này đã khiến cộng đồng ARMY không hài lòng.

 

fan bức xúc vì merch của BTS được bán với giá quá cao
HYBE Labels một lần nữa gây tranh cãi khi bán 7 hộp khẩu trang với giá hơn 4,6 triệu đồng.

Trên diễn đàn mạng xã hội, hầu hết các khán giả đánh giá thiết kế dành cho mẫu khẩu trang mới không có gì quá đặc sắc để họ bỏ ra một số tiền cao đến thế. Mặc dù biết rằng tất cả sản phẩm đều được sản xuất bởi DOBUMASK chứ không phải HYBE Labels, tuy nhiên điều làm người hâm mộ bức xúc chính là việc công ty của BTS lại sẵn sàng đặt bút ký kết màn hợp tác này. Mặt khác, DOBUMASK cũng đang bị chỉ trích vì lợi dụng đại dịch để kiếm lợi nhuận.

 

Cách đây không lâu, HYBE Labels cũng vừa vấp phải loạt chỉ trích vì bán một bộ pijama do chính các thành viên BTS thiết kế với giá hơn 100 USD (hơn 2,2 triệu VND). Nhiều người hâm mộ còn chỉ ra rằng trong khi những bộ đồ ngủ tương tự thường dao động từ 10 USD (hơn 226 ngàn đồng) cho đến 20 USD (hơn 453 ngàn đồng) thì sản phẩm trên lại đắt hơn rất nhiều lần.

 

fan bức xúc vì merch của BTS được bán với giá quá cao
Trước đó, bộ pijama do các thành viên BTS thiết kế cũng được bán ra ở mức giá cao hơn rất nhiều so với thị trường khiến fan đồng loạt bức xúc.

Như mọi khi, HYBE Labels chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước những phản ứng dữ dội từ người hâm mộ về giá bán cao ngất ngưỡng của mẫu khẩu trang hợp tác với DOBUMASK.