Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc 7/10 ca khúc trong album mới của j-hope có mặt trên BXH...

7/10 ca khúc trong album mới của j-hope có mặt trên BXH 100 ca khúc thịnh hành Việt Nam

Thảo

Tính đến thời điểm hiện tại, nam thần tượng là thành viên sở hữu nhiều ca khúc xuất hiện ở Billboard Vietnam Hot 100 nhất trong BTS.

 

Là thành viên đầu tiên phát hành album solo kể từ khi nhóm nhạc nhà HYBE thông báo tạm dừng các hoạt động nhóm, j-hope nhanh chóng khẳng định được bản sắc âm nhạc cá nhân cũng như chinh phục công chúng bằng tài năng của mình qua các ca khúc chất lượng trong “Jack In The Box”, khán giả Việt Nam cũng không ngoại lệ. Theo kết quả xếp hạng mới nhất cho Top 100 ca khúc thịnh hành nhất thị trường Việt Nam, nam rapper từ BTS chiếm 7 vị trí trên BXH, tất cả đều thuộc đĩa nhạc solo dài 10 track vừa lên kệ của anh.

 

j-hope ra mắt 6 ca khúc từ album solo trên BXH BBVN Hot 100
j-hope có 2 ca khúc trong Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này là “Arson” (No.3) và “More” (No.9).

Trong số đó, “More” đã ra mắt trước trên BBVN Hot 100 cách đây 2 tuần tại vị trí No.4, hiện cũng đã tăng hạng trở lại Top 10 ở No.9. Toàn bộ 6 ca khúc còn lại đều vừa debut tuần đầu tiên trên danh sách, trong đó track có vị trí cao nhất là “Arson” ở No.3.

 

Các ca khúc của j-hope trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 15/7 đến 21/7:

 

No.3 – “Arson”

No.9 – “More” (+12)

No.75 – “= (Equal Sign)”

No.80 – “Pandora’s Box”

No.94 – “STOP”

No.99 – “Music Box : Reflection”

No.100 – “Safety Zone”

 

Có thêm 6 sản phẩm góp mặt, j-hope hiện đang sở hữu tổng cộng 8 ca khúc trên Billboard Vietnam Hot 100. Theo đó, anh vừa trở thành thành viên có nhiều bài hát lọt BXH này nhất trong nhóm, theo sau là Suga (3 bài), Jung Kook (2 bài), V (1 bài), Jimin (1 bài) và Jin (1 bài). Ngoài ra, j-hope và Jung Kook cũng là 2 thành viên BTS có 2 ca khúc lọt Top 10 BXH trên.

 

 

Album “Jack In The Box” – j-hope trên nền tảng Spotify và Apple Music.