Trang chủ Tin tức 5000 khán giả khóc cười theo Bức Tường trong live concert “Đường...

5000 khán giả khóc cười theo Bức Tường trong live concert “Đường Đến Ngày Vinh Quang”

YANG

Với sự tham gia của hơn 5000 người hâm mộ, liveshow “Đường Đến Ngày Vinh Quang” không chỉ là đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa đối với ban nhạc Bức Tường mà còn là một ngày hội lớn của cộng đồng fan của nhạc Rock. 

 

Diễn ra vào tối ngày 2/4 vừa qua, “Đường Đến Ngày Vinh Quang” là live concert đánh dấu kỉ niệm 27 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường cũng như 9 năm kể từ lần cuối các nghệ sĩ mang show diễn của mình đến với các khán giả tại TP. Hồ Chí Minh. Bằng niềm say mê với Rock cũng như tình yêu dành cho Bức Tường, hơn 5000 khán giả đã tề tựu tại khuôn viên Dinh Thống Nhất để cùng nhau tạo nên một đêm nhạc thăng hoa và tràn đầy nhiệt huyết.

 

Live concert "Đường Đến Ngày Vinh Quang" của Bức Tường
Live concert “Đường Đến Ngày Vinh Quang” đánh dấu đánh dấu kỉ niệm 27 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường.

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, Giấy Gấp Band đã được ưu ái để trình diễn mở màn. Được biết, ban nhạc này chính là học trò của guitarist Trần Tuấn Hùng và ca sĩ Phạm Anh Khoa tại chương trình “Rock Việt”. Sau đó, Bức Tường chính thức xuất hiện trên sân khấu và mở đầu đêm nhạc với sáng tác “Đất Việt”. Tại đây, hàng nghìn khán giả đã không khỏi bồi hồi khi trong khoảnh khắc giọng hát của cố nghệ sĩ Trần Lập được vang lên. Xúc động hơn cả là việc ban nhạc Bức Tường luôn để một chiếc micro trống trên sân khấu như một cách để tưởng nhớ và tri ân vị thủ lĩnh tài ba.

 

live concert của ban nhạc Bức Tường
Phạm Anh Khoa là giọng ca không thể thiếu trong đêm nhạc của ban nhạc Bức Tường.

Live concert “Đường Đến Ngày Vinh Quang” tiếp tục “cháy” hơn cùng Phạm Anh Khoa – một “tri âm” của Bức Tường. Qua những nhạc phẩm nổi tiếng như “Ra Khơi”, “Lối Rẽ”, “Người Đàn Bà Hóa Đá”… nam ca sĩ một lần nữa chinh phục khán giả bằng giọng hát khàn, đầy nội lực cũng như nguồn năng lượng mãnh liệt trong từng màn trình diễn. Ngoài ra, một cái tên quen thuộc khác với Bức Tường là ca sĩ Nguyễn Việt Lâm cũng góp mặt trong chương trình với các ca khúc “Vô Hình”, “Men Say”, “Hoa Ban Trắng”, “Con Số Không”, “Tâm Hồn Của Đá”…

 

Live concert của ban nhạc Bức Tường
Ca sĩ Nguyễn Việt Lâm làm nóng không khí với loạt ca khúc “Vô Hình”, “Men Say”, “Hoa Ban Trắng”, “Con Số Không”, “Tâm Hồn Của Đá”…

Bên cạnh Giấy Gấp Band, Bức Tường cũng mang đến đêm nhạc của mình những làn gió mới là hai giọng ca trẻ tài năng Thỏ Trauma (Metanoia) và Minh Thạch (Nòw). Họ cũng chính là học trò của Trần Tuấn Hùng và Phạm Anh Khoa tại chương trình “Rock Việt” vừa qua. Đặc biệt, thông qua các màn trình diễn “Bình Yên” hay “Những Chuyến Đi Dài”, rapper Krazinoyze đã khiến khán giả bất ngờ với sự kết hợp thú vị giữa Rap và Rock.

 

concert "Đường Đến Ngày Vinh Quang" Bức Tường
Dàn khách mời trẻ với những màn trình diễn đầy nhiệt huyết đã giúp live concert “Đường Đến Ngày Vinh Quang” thêm phần thú vị và hấp dẫn.

Live concert kết thúc với tiết mục “Đường Đến Ngày Vinh Quang” do Bức Tường và toàn bộ dàn khách mời hòa giọng cùng hàng ngàn người hâm mộ tham gia đêm nhạc. Trải qua những giờ phút cháy hết mình trên sân khấu, các nghệ sĩ đã mang tới một không gian âm nhạc cuồng nhiệt, đong đầy cảm xúc đậm chất sinh viên. Chương trình cũng giúp Bức Tường một lần nữa khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lòng công chúng, đặc biệt là những khán giả mê nhạc Rock suốt hơn hai thập kỷ qua.

 

Một số hình ảnh trong live concert “Đường Đến Ngày Vinh Quang” của ban nhạc Bức Tường: