50 Cent kết hợp với Roddy Rich, Drake, Post Malone… phát hành album còn dang dở của rapper Pop Smoke

Thảo

Sau sự ra đi đột ngột của Pop Smoke, 50 Cent đã quyết định hoàn tất những dự án còn dang dở trước đó của nam rapper. Sắp tới đây, một ca khúc chưa được phát hành của Pop Smoke sẽ được trình làng với sự góp mặt của 50 Cent lẫn Roddy Ricch.

 

Vào đầu tháng Ba, 50 Cent từng bày tỏ mong muốn giúp Pop Smoke hoàn thành những sản phẩm âm nhạc mà nam rapper xấu số chưa kịp đem đến cho người hâm mộ trước khi qua đời. Không những thế, 50 Cent cho biết anh sẽ tự tay điều hành các khâu sản xuất của album di sản này với tựa đề “Shoot For The Stars, Aim For The Moon”. Ngày 12/6 vừa qua, đĩa đơn đầu tiên của album là “Make It Rain” cũng đã được phát hành với sự kết hợp của Rowdy Rebel.

 

50 Cent mong muốn hoàn thành album của Pop Smoke.

Mới đây, 50 Cent vừa tiết lộ về ca khúc kế tiếp của album bằng một bài viết trên trang cá nhân của mình. Đăc biệt, đây không chỉ là một sản phẩm chưa được phát hành của Pop Smoke mà còn là màn hợp tác với sự góp mặt của chính 50 Cent và Roddy Ricch. Ngay lập tức, thông tin này khiến khán giả vô cùng mong chờ bởi đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của chủ nhân hit “In Da Club” trong năm nay, đồng thời còn là sự trở lại của nam rapper trẻ từng thống trị BXH Billboard Hot 100 đến 11 tuần với “The Box”.

 

50 Cent thông báo phát hành ca khúc mới của Pop Smoke kết hợp cùng anh và Roddy Ricch.

Tuy không rõ khi nào ca khúc kết hợp này sẽ được phát hành cũng như tựa đề là gì, nhưng người hâm mộ có thể chắc chắn rằng album “Shoot For The Stars, Aim For The Moon” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 3/7 sắp tới. Ngoài Roddy Ricch, album dự kiến sẽ còn có nhiều tên tuổi đình đám khác tham gia. Bởi ngay khi quyết định hoàn tất di sản này, 50 Cent đã ngỏ lời kêu gọi các nghệ sĩ như Drake, Post Malone, Chris Brown và Roddy Ricch cùng giúp anh thổi sức sống mới vào các tác phẩm còn dở dang của Pop Smoke.

 

Ngày 19/2, khán giả khắp nơi bàng hoàng trước sự ra đi của nghệ sĩ Hip-hop trẻ tuổi Pop Smoke sau khi bị kẻ lạ đột nhập vào nhà và nổ súng giết hại. Khi qua đời, anh chỉ vừa phát hành album “Meet The Woo 2” vào hơn một tuần trước đó. Mới đây, gia đình của nam rapper cũng vừa thông báo thành lập quỹ không lợi nhuận “Shoot For The Stars” nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ nâng cao hoài bão của mình, xem nỗi đau là động lực để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

 

MV “Make It Rain” – Pop Smoke ft. Rowdy Rebel.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/50-cent-ket-hop-voi-roddy-rich-drake-post-malone-phat-hanh-album-con-dang-do-cua-rapper-pop-smoke/