Trang chủ Tin tức K-pop 5 tháng trước khi hết hạn hợp đồng, IZ*ONE thông báo comeback...

5 tháng trước khi hết hạn hợp đồng, IZ*ONE thông báo comeback vào tháng Mười Hai

YANG

IZ*ONE đang hoàn tất những bước cuối cùng cho màn comeback của mình vào tháng Mười Hai này. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang quan tâm đến kế hoạch hoạt động trong tương lai của các cô gái khi chỉ còn hơn 5 tháng nữa thì hợp đồng độc quyền cùng với CJ E&M sẽ hết hiệu lực.  

 

Sáng hôm nay (10/11), truyền thông Hàn Quốc đưa tin IZ*ONE đã lên kế hoạch tái xuất thị trường âm nhạc Hàn Quốc vào tháng sau. Theo đó, các thành viên đang trong giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho một sản phẩm mới, dự kiến được phát hành vào tháng Mười Hai. Công ty quản lý của IZ*ONE đã lên tiếng xác nhận về thông tin này: “Họ đang làm việc chăm chỉ để trở lại với hình ảnh đẹp nhất“.

 

IZ*ONE đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sản phẩm comeback vào tháng Mười Hai.

Đây sẽ là màn comeback chính thức của nhóm nhạc nữ 12 thành viên sau 6 tháng kể từ mini album thứ ba “Oneiric Diary” cùng ca khúc chủ đề “Secret Story Of The Swan” được ra mắt vào tháng Sáu năm nay. Thời điểm đó, sản phẩm đã phá kỷ lục của nhóm về doanh số album bán được trong tuần đầu tiên cao nhất trong số các girlgroup K-pop. Ngoài ra, nhóm cũng đã mang về chứng nhận vàng tại Nhật Bản cho full-album tiếng Nhật đầu tiên của mình có tựa đề “Twelve” được phát hành tháng Mười vừa qua. 

 

IZ*ONE được thành lập thông qua chương trình sống còn Produce 48 của đài Mnet vào năm 2018. Theo kế hoạch, nhóm sẽ tan rã vào tháng Tư năm 2021 khi hợp đồng có thời hạn 2 năm 6 tháng với CJ E&M hết hiệu lực. Một số đơn vị truyền thông cho biết đã tham khảo ý kiến ​​từ đại diện các công ty chủ quản của từng thành viên về kế hoạch tan rã của IZ*ONE. Tuy nhiên, vì vẫn còn 5 tháng trước khi hết hạn hợp đồng nên các công ty cho biết sẽ lắng nghe suy nghĩ của các thành viên lần cuối trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Theo kế hoạch, IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng Tư năm sau khi hợp đồng có thời hạn 2 năm 6 tháng với CJ E&M hết hiệu lực.

Đại diện của một thành viên trong cho biết: “Suy nghĩ của các thành viên là điều quan trọng nhất. Họ đã quảng bá trong một thời gian dài và nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Đa số cảm thấy rằng họ đã làm đủ trách nhiệm với tư cách thành viên của một nhóm nhạc“. Đại diện này nói thêm: “Các thành viên hiện đang chuẩn bị cho một album mới. Họ cũng sẽ tham dự các lễ trao giải cuối năm nên chúng tôi dự định đưa ra quyết định cuối cùng vào đầu năm sau“. Trong trường hợp IZ*ONE không tiếp tục hoạt động cùng nhau vào tháng Tư tới, tất cả các nhóm nhạc được thành lập từ series Produce đình đám sẽ chính thức tan rã.

 

MV “Secret Story Of The Swan” của IZ*ONE.