Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc 5 Seconds of Summer lần đầu đạt No.1 tại Pop Songs Airplay

5 Seconds of Summer lần đầu đạt No.1 tại Pop Songs Airplay

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Ca khúc mùa hè “Youngblood” với tiết tấu vui tươi, sôi nổi đã đưa các chàng trai 5 Seconds of Summer lên ngôi vương BXH Pop Songs Airplay lần đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Nhóm nhạc đến từ nước Úc – 5 Seconds of Summer (5SOS) mới đây đã chính thức đón nhận No.1 đầu tiên tại BXH Pop Songs Airplay sau khi tăng ba bậc liên tiếp với bản hit “Youngblood”. Trước đó, thành tích cao nhất của 5SOS trên BXH này là top 15 cùng ca khúc “She’s Kinda Hot”.

 

Được đồng sáng tác bởi thành viên của nhóm và các cộng sự khác, “Youngblood” mang giai điệu bắt tai rất thích hợp cho những bữa tiệc mùa hè. Cách đây một tuần, 4 chàng trai cũng vừa đón nhận tin vui tại Billboard Hot 100 khi “Youngblood” xuất sắc mang về top 10 đầu tiên tại BXH này cho 5SOS. 

 

 

Chưa dừng lại ở đó, album cùng tên còn đem về thành tích No.1 lần thứ 3 cho 5SOS tại BXH Billboard 200, sau album mang tên nhóm và “Sounds Good Feels Good”. Đây là điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể dễ dàng làm được.

 

Để ăn mừng những dấu mốc đáng nhớ này, 5SOS đã bày tỏ niềm vui mừng và ngay lập tức gửi lời cảm ơn chân thành đến fan bởi vì họ sẽ không thể đạt được những điều đó nếu không có các fan bên cạnh.

 

 

Với những nỗ lực cố gắng để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, các chàng trai của 5 Seconds of Summer hứa hẹn sẽ ngày càng chinh phục được nhiều đối tượng khán giả đồng thời phủ kín tên tuổi hơn nữa trên bản đồ âm nhạc thế giới.