Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp 5 chàng trai CNCO yêu lại từ đầu trong MV mới “De...

5 chàng trai CNCO yêu lại từ đầu trong MV mới “De Cero”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

MV mới nhất của nhóm nhạc Latin CNCO có tên “De Cero” đã khai thác những khía cạnh cực kỳ lãng mạn ở 5 chàng trai trẻ tuổi trong tình yêu. Chúng ta chỉ có một cuộc đời và một mối tình giống như thế, tại sao lại buông bỏ khi vẫn còn thương?

 

Sau khi khiến các fan phấn khích với teaser cho ca khúc mới. Vào lúc nửa đêm 24/06, nhóm nhạc Latin tài hoa CNCO đã chính thức xuất xưởng MV “De Cero”. Qua sản phẩm này, các anh chàng đã trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn bao giờ hết.

 

Bài hát mang tiết tấu đặc trưng của dòng nhạc Latin sôi động, đầy thu hút với giai điệu Pop pha trộn Reggaeton. Kết hợp nhiều loại nhạc cụ tạo nên âm thanh đa dạng, hấp dẫn, “De Cero” sẽ dễ dàng làm người nghe không ngừng nhảy múa, lắc lư theo từng nhịp điệu. Tiêu đề ca khúc có nghĩa là từ con số 0 với ca từ nói về mong muốn được “yêu lại từ đầu” sau khi kết thúc một mối quan hệ. Năm chàng trai Joel Pimentel, Richard Camacho, Erick Brian Colón, Christopher Vélez và Zabdiel De Jesús cất tiếng hát rằng cả hai hãy cho nhau thêm một cơ hội để bắt đầu lại bởi tình yêu như thế chỉ đến một lần trong đời mà thôi. 

 

“Cuộc sống vốn ngắn ngủi còn em là một món quà. Chúng ta liệu có thể chấp nhận những điểm khác biệt của nhau và gạt hết những thứ vụn vặt sang một bên?” hay “Anh sẽ đưa em tới bất cứ đâu em muốn. Anh còn rất nhiều điều muốn cho em thấy. Hãy khởi động lại và chúng ta sẽ đi thật xa”. Nếu nghe những lời này, bạn có chấp nhận nối lại tình xưa với một người mình vẫn còn yêu thương, bắt đầu từ những vết rạn nứt để tình yêu một lần nữa đâm chồi?

 

Không chỉ có giọng hát ấm áp, CNCO còn khiến các fan “trụy tim” vì quá điển trai và ngọt ngào trong MV mới.

 

“De Cero” đã thành công khai thác chất giọng độc đáo của từng thành viên, đồng thời cũng cho thấy sự hòa quyện ăn ý giữa họ với tư cách một nhóm nhạc: đồng nhất nhưng mỗi người vẫn có cá tính riêng đặc sắc. Trong MV, các chàng trai dường như đang là diễn viên tham gia đóng một bộ phim nào đó nhưng “phim giả tình thật”, tất cả đều phải lòng những cô bạn đồng nghiệp diễn chung với mình rồi kết thúc bằng những cái hôn ngọt lịm.

 

Được biết, “De Cero” cũng chính là trải nghiệm của cậu em út Erick Brian Colón trong CNCO. Anh chia sẻ: “Tôi có một cô bạn gái cũ rồi một hôm gặp lại, chúng tôi bắt đầu trò chuyện lần nữa và rồi bắt đầu lại từ con số 0”.

 

Hiện tại, CNCO đã sắp hoàn thành mọi thứ cho album phòng thu kế tiếp của mình, hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều điều tuyệt vời, thú vị. 

 

MV “De Cero” – CNCO.