Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc 3 lần chiến đấu căn bệnh ung thư, nữ nghệ sĩ Olivia...

3 lần chiến đấu căn bệnh ung thư, nữ nghệ sĩ Olivia Newton John giờ thế nào?

Tram Nguyen

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Olivia Newton John đã có những chia sẻ đầy tích cực và lạc quan trong thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. 

 

Mới đây, nghệ sĩ Olivia Newton John tiết lộ bà đang phải chiến đấu với bệnh ung thư vú lần 3. Mặc dù đang phải chống chọi với căn bệnh nguy hiểm nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần và sống đầy lạc quan, tích cực. “Đôi khi chúng ta phủ nhận một điều gì đó thật sự rất tốt!” bà nói đùa về việc giữ kín những nỗi lo lắng của mình: “Tôi rất khỏe mạnh! Nhưng nỗi lo lắng cũng tiêu tốn hết một ngày của tôi. Và sau đó, bạn biết gì không? Tôi không rõ thời gian của tôi sẽ như thế nào, nhưng tôi biết mình cần phải tận hưởng cuộc sống này. Bởi vậy, tôi sẽ ăn một cái bánh quy nếu tôi thèm, sẽ dùng một tách trà nếu cần. Nếu tôi muốn một ít rượu vang, tôi cũng sẽ làm điều đó. Bởi vì niềm vui sống mỗi ngày cũng là một phần cần thiết của quá trình chữa lành”.

 

Olivia Newton John vẫn sống đầy lạc quan chiến đấu với căn bệnh ung thư.
Newton John phát hiện mắc bệnh ung thư vú lần đầu tiên vào năm 1992, khi ở tuổi 43. Năm 2013, bà phát hiện khối u ở vai sau một vụ tai nạn ô tô. Tuy nhiên, bà quyết định điều trị trong im lặng, không thông báo cho công chúng mà chỉ cho gia đình cùng bạn bè thân thiết biết. Tháng Năm vừa qua, nữ ca sĩ tiết lộ hiện tại bà đang chống lại căn bệnh với những di căn lan rộng đến lưng. “Tôi nghĩ bản thân mình biết những con số thống kê đó là gì. Nhưng tôi vẫn giấu chúng đi. Tôi sẽ sống lâu hơn những chẩn đoán đó. Tôi không hoàn toàn tin vào những số liệu thống kê vì tôi nghĩ chúng có thể khiến bạn lo lắng mà thôi. Nó quyết định về cảm nhận của bạn với mọi thứ như thế nào. Vì thế, tôi đã chọn cách đó”, bà tiếp tục nói với thái độ tích cực. “Tôi vui vẻ. Tôi may mắn. Tôi biết ơn. Tôi có nhiều thứ để sống vì nó. Và tôi vẫn sẽ tiếp tục sống”.

 

Olivia Newton John là từng bốn lần giành được giải thưởng tại Grammy và là một trong những nghệ sĩ có doanh số đĩa bán chạy nhất mọi thời đại khi bán được xấp xỉ 100 triệu đĩa nhạc. Tên tuổi của bà gắn liền với những ca khúc đình đám như: “Honestly Love You”, “Let Me Be There”, “Physical”,… Ngoài ra, Olivia còn là một diễn viên nổi tiếng và từng tham gia diễn xuất trong “Grease” – một trong những bộ phim ca nhạc thành công nhất trong lịch sử điện ảnh.