Trang chủ Tin tức K-pop 3/6 thành viên rời công ty, VICTON có tan rã?

3/6 thành viên rời công ty, VICTON có tan rã?

Ánh Sáng

“VICTON là những nghệ sĩ và đối tác tuyệt vời, những người luôn nỗ lực hết mình kể từ khi debut vào năm 2016. Chúng tôi sẽ luôn chúc phúc và ủng hộ cho các thành viên với một khởi đầu mới”, công ty quản lý bày tỏ. 

 

Nguồn tin độc quyền từ Sports Seoul sáng nay (20/4) cho biết nhóm nhạc VICTON sẽ nói lời chia tay cùng công ty chủ quản IST Entertainment sau bảy năm gắn bó kể từ khi ra mắt cho đến nay. Theo đó, một vài thành viên quyết định không gia hạn trong tương lai và tìm cho mình một bến đỗ mới trong sự nghiệp. Chỉ vài giờ sau, IST đã nhanh chóng đưa ra phản hồi về tình trạng hợp đồng các thành viên sắp tới, bao gồm Kang Seung Sik – người đang phục vụ tại ngũ. 

 

VICTON
Ba mảnh ghép Hanse, Byungchan và Subin sẽ chính thức đường ai nấy đi, trong khi hợp đồng của ba người còn lại vẫn còn hiệu lực.

Sau thời gian dài thảo luận kỹ lưỡng, đơn vị quản lý cho biết các thần tượng Hanse, Byungchan và Subin quyết định không gia hạn hợp đồng cùng công ty. “Chúng tôi đưa ra quyết định này dựa trên sự tôn trọng ý kiến ​​lẫn nhau”, IST chia sẻ. Trong khi đó, các thành viên Seungwoo, Seungsik cũng như Sejoon vẫn duy trì hoạt động với tư cách nghệ sĩ dưới trướng IST ở thời điểm hiện tại. Điều này là do thời hạn hợp đồng của bộ ba đã có sự thay đổi vì vấn đề nghĩa vụ quân sự. Được biết, Seungwoo chỉ vừa mới xuất ngũ gần đây, Seungsik hiện đang phục vụ trong quân đội và Sejoon dự kiến sẽ nhập ngũ vào tháng Sáu năm nay. 

 

Mặc dù kế hoạch hoạt động của VICTON với tư cách một nhóm nhạc không được IST đề cập, thế nhưng Sports Seoul cho hay các thành viên có ý định giữ nguyên tên nhóm và tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ: “Các thần tượng đã dành cho nhau một tình cảm đặc biệt. Dù không còn đồng hành dưới một mái nhà, các thành viên được cho sẽ tiếp tục ủng hộ, cổ vũ lẫn nhau trên hướng đi riêng và duy trì mối quan hệ ấm áp”, cơ quan này cho biết. Không loại trừ khả năng, nhóm nhạc sẽ sớm tái ngộ fandom với đội hình đầy đủ 6 người trong tương lai.

 

Vào năm 2016, VICTON ra mắt với đội hình 7 người và đánh dấu sự nghiệp qua loạt bản hit như “nostalgic night”, “Mayday”, “What I Said”… Vào tháng Mười Một năm ngoái, cựu thành viên Heochan đã lên tiếng xin lỗi và quyết định rời nhóm sau bê bối điều khiển xe trong trạng thái say rượu.