Trang chủ Tin tức K-pop 2PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn...

2PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn đội hình 6 thành viên

Anna

Các Hottest (fandom của 2PM) đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nào, bởi 2PM sắp quay trở lại với đội hình đầy đủ 6 thành viên rồi đấy!

 

Cụ thể vào ngày 14/1, JYP Entertainment đưa ra thông báo chính thức 2PM đang lên kế hoạch trở lại với tất cả 6 thành viên sau khi Junho xuất ngũ vào tháng Ba năm nay. Được biết, “em út” Chansung của nhóm đã sớm thực hiện xong nghĩa vụ quân sự trong tháng này và đợt xuất ngũ của Junho chính là cột mốc đánh dấu việc nhóm đã hoàn thành xong nhiệm vụ quốc gia của mình. Đó cũng chính là thời điểm các Hottest ăn mừng vì có thể gặp lại thần tượng trên sân khấu với đội hình đầy đủ nhất kể cả thành viên Taecyeon hiện tại đang trực thuộc công ty khác.

 

2PM sẽ chính thức tái xuất trong năm 2021 với đội hình đủ 6 thành viên.

Mặc dù 2PM đã không hề comeback chung một lần nào kể từ năm 2016 bởi các thành viên phải lên đường nhập ngũ, nhưng âm nhạc của họ vẫn luôn duy trì được mức độ ảnh hưởng lớn. Bên cạnh các dự án âm nhạc solo và hoạt động cá nhân khác, bản hit “My House” từ 5 năm trước của nhóm đã trở thành tâm điểm trong năm vừa qua với một loạt các sân khấu cover từ những thần tượng hậu bối.

 

Nhìn về một năm sắp tới, 2PM thổ lộ: “Với tất cả các thành viên cạnh bên nhau, chúng tôi sẽ chào đón các bạn bằng những dự án tốt nhất. Hãy mong đợi vào một năm 2021 đầy ắp các sản phẩm từ 2PM nhé”. Là một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu thuộc thế hệ thần tượng thứ hai và sở hữu gu âm nhạc cũng như phong cách rất riêng, sự trở lại của 2PM không chỉ nhận được nhiều kì vọng mà còn mang lại cảm giác hoài niệm lớn đối với những ai yêu thích Kpop.

 

MV “My House” – 2PM.