Trang chủ Tin tức K-pop 2PM chuẩn bị comeback, tổ chức concert kỷ niệm 15 năm

2PM chuẩn bị comeback, tổ chức concert kỷ niệm 15 năm

Ánh Sáng

Có vẻ như 2PM đang dần nối lại các hoạt động âm nhạc sau hơn hai năm vắng bóng kể từ năm 2021.

 

Vừa qua, Chan Sung (2PM) đã tham gia phỏng vấn cùng giới truyền thông trong khuôn khổ quảng bá cho bộ phim truyền hình “Bo-ra! Deborah” mà anh tham gia gần đây. Được biết, thành viên 2PM “bén duyên” cùng diễn xuất thông qua tác phẩm “High Kick!” vào năm 2006, thậm chí là trước khi debut cùng nhóm nhạc nhà JYP. Nhân dịp này, Chan Sung đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống bận rộn thường ngày cũng như dự định trở lại cùng nhóm trong thời gian tới. 

 

Chan Sung chia sẻ cả nhóm đều mong mỏi được quảng bá cùng nhau.

Ra mắt cùng 2PM vào 2008, cho đến hiện tại anh đã đồng hành cùng nhóm gần được 15 năm. Khi được hỏi về kế hoạch kỷ niệm cho cột mốc đáng nhớ này, Chan Sung không ngần ngại bật mí về “một buổi diễn kỷ niệm diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng Chín và ở nước ngoài vào tháng Mười”. Theo chia sẻ từ nam thần tượng, quá trình chuẩn bị đang được tiến hành nhằm mang đến buổi trình diễn trọn vẹn nhất: “Junho thì không quên vũ đạo đâu, thế nhưng không biết vì sao mà não của tôi và Wooyoung hoàn toàn trống rỗng. Cảm giác như đó là vũ đạo mà tôi chưa từng thấy vậy. Sau đó tôi mới nhớ lại từng chút một khi bắt đầu chuyển động theo điệu nhạc. Dĩ nhiên là quá trình cũng không được nhanh cho lắm”. 

 

Không chỉ một có concert kỷ niệm vào cuối năm nay, kế hoạch trở lại của nhóm nam nhà JYP trong âm nhạc cũng được Chan Sung “thả hint” tại cuộc trò chuyện lần này. “Chúng tôi rất thích khoảng thời gian quảng bá với tư cách một nhóm nhạc. Tất cả đều mong muốn được đồng hành thật lâu trên sân khấu. Dành thời gian cùng nhau lên kế hoạch, chuẩn bị và đón nhận thành quả của những nỗ lực đó, đây đều là những kỷ niệm ý nghĩa đối với chúng tôi và người hâm mộ, cũng là cách chúng tôi báo đáp sự ủng hộ từ fan”, anh bộc bạch.