Trang chủ Tin tức 2pillz và Wokeup cùng đầu quân về label âm nhạc mới

2pillz và Wokeup cùng đầu quân về label âm nhạc mới

YANG

Hai producer trẻ tài năng đứng sau nhiều bản hit Vpop trong thời gian gần đây là 2pillz và Wokeup vừa về chung một mái nhà mang tên S•HUBE. 

 

Được biết, S•HUBE là label tìm kiếm, đào tạo và phát triển cũng như kết nối các music producer (nhà sản xuất âm nhạc), songwriter (người sáng tác), arranger (người hòa âm phối khí) hay sound engineer (kĩ sư âm thanh)… Đây đều là những vị trí vô cùng quan trọng đứng đằng sau mỗi dự án âm nhạc. Do CEO công ty giải trí St.319 Entertainment Aiden Nguyễn cùng cộng sự đồng sáng lập, S•HUBE ra đời với mong muốn tạo nên một môi trường sáng tạo và kinh doanh nghệ thuật văn minh.

 

Mới đây, S•HUBE chính thức công bố 2pillz và Wokeup chính là những cái tên đầu tiên gia nhập label này. Cả hai đều là các nhà sản xuất trẻ đã chứng minh được tài năng cũng như dấu ấn thông qua nhiều dự án âm nhạc nổi bật của nghệ sĩ Việt như Andree Right Hand, tlinh, MCK hay Wxrdie… Trong đó, một số sản phẩm được công chúng đón nhận nhiệt tình đồng thời chiếm lĩnh vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

 

2pillz và Wokeup
2pillz và Wokeup chính là hai gương mặt đầu tiên gia nhập S•HUBE Label.

Với 2pillz, anh là nhà sản xuất liên tục đồng hành cùng rapper tlinh trong khoảng thời gian qua. Producer sinh năm 1998 là người góp phần tạo nên thành công cho loạt bản hit “ghệ iu dấu của em ơi”, “Gái Độc Thân”, “Strip ‘em Down” và đặc biệt là “nếu lúc đó” từng giành về vị trí quán quân trên cả hai BXH Billboard Vietnam suốt nhiều tuần. Ngoài ra, 2pillz còn là chủ nhân của các bản phối ấn tượng như “Em iu” (Andree Right Hand, Wxrdie, Bình Gold), “Cần Gì Nói Iu”, “LAVIAI” (Wxrdie), “đìu anh lun giữ kín trong tym” (MCK, tlinh),…

 

Về phần Wokeup, anh chàng sinh năm 2001 là producer cho các sản phẩm “Đến Đón Em Đi Chơi” (Cầm & Duy Mạnh), “lời cám ơn” (tlinh, Mỹ Anh), “Quay Xe” (Wxrdie)… Đặc biệt, Wokeup cũng tham gia khâu sản xuất ca khúc “ghệ iu dấu của em ơi” của tlinh cùng với 2pillz. Sản phẩm từng lọt Top 10 hai BXH Billboard Vietnam, cụ thể là No.3 Top Vietnamese Songs và No.4 BBVN Hot 100. Bên cạnh đó, Wokeup còn từng kết hợp 2pillz trong một số dự án khác như “Va Vào Giai Điệu Này” (MCK), “Chơi Như Tụi Mỹ” (Andree Right Hand) hay “Vẫn Đợi” (Wxrdie)…

 

Việc gia nhập S•HUBE Label hứa hẹn sẽ giúp 2pillz và cả Wokeup có thêm nhiều sự hỗ trợ, cơ hội để khẳng định khả năng cũng như phát triển sự nghiệp theo một cách bài bản hơn. Được biết ngoài hai producer trên, S•HUBE sẽ tiếp tục công bố thêm một số gương mặt khác trong thời gian tới.