Trang chủ Tin tức K-pop 2NE1 tụ họp

2NE1 tụ họp

Tuy không còn hoạt động trong cùng một nhóm nhạc, nhưng các cô gái 2NE1 vẫn luôn là những người bạn thân thiết ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp cá nhân. Mới đây nhất, bộ tứ đã có dịp tụ họp và những hình ảnh này khiến người hâm mộ cực kì phấn khích.

 

Năm 2016, tin tan rã của nhóm nhạc nữ đình đám một thời 2NE1 đã khiến cộng đồng fan Kpop cảm thấy tiếc nuối. Kể từ khi ấy, người hâm mộ vẫn luôn mong đợi các thành viên có thể tái hợp trong một dự án âm nhạc, đôi khi chỉ đơn giản là xuất hiện trong cùng một khung hình. Do đó, các BlackJack (tên fandom) đã đứng ngồi không yên khi Park Bom bất ngờ chia sẻ đoạn video trên trang Instagram vào ngày 15/3 hé lộ khoảnh khắc các cô gái gặp mặt nhau.

 

Hiếm hoi mới có dịp tụ họp đầy đủ sau thời gian dài, 2NE1 đã tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ dùng bữa tại một nhà hàng. Trong đoạn clip, các thành viên đã gửi lời chào đến người hâm mộ, đồng thời không quên thể hiện sự ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của Park Bom. Cựu trưởng nhóm CL đã chúc mừng cho ca khúc mới được phát hành, trong khi Sandara Park cũng hào hứng hô to tên bài hát “Flower” và mong rằng sản phẩm sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ.

 

2NE1
Các thành viên 2NE1 đã tụ họp đầy đủ để chúc mừng Park Bom comeback.

Vào tuần trước, bộ ba CL, Dara, Minzy cũng đã có dịp đi chơi và chia sẻ loạt ảnh chụp chung trên trang cá nhân của mỗi người. Mặc dù Park Bom vắng mặt nhưng cô vẫn được các thành viên gắn thẻ trong bài viết. Chi tiết nhỏ này đã một lần nữa khẳng định được tình bạn thân thiết giữa các cô gái. Mặt khác, sau khi chứng kiến liên tiếp những buổi tụ họp của 2NE1 trong thời gian gần đây, không ít người hâm mộ đã nhen nhóm trong lòng hy vọng thần tượng sẽ tái xuất trong một sản phẩm với đội hình đầy đủ trong tương lai.

 

CL, Dara và Minzy
Cách đây không lâu, CL, Dara và Minzy đã chia sẻ những hình ảnh chụp chung khi có dịp gặp gỡ.

2NE1 là nhóm nữ do YG Entertainment thành lập vào năm 2009 gồm 4 thành viên là Park Bom, CL, Dara và Minzy. Trong suốt chặng đường hoạt động âm nhạc, các nữ thần tượng đã thể hiện sức hút khác biệt độc đáo của riêng mình, trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop vào thời điểm đó. Nhắc đến 2NE1, khán giả đều có thể nhanh chóng nghĩ ngay đến nhiều bản hit như “Fire”, “I Don’t Care”, “I Am the Best”… Tháng 4/2016, Minzy quyết định rời nhóm, sau đó đến tháng Mười Một cùng năm thì 2NE1 cũng chính thức tan rã.