Trang chủ Tin tức K-pop 2NE1 trình diễn “I Am The Best” tại Coachella 2022 nhưng đây...

2NE1 trình diễn “I Am The Best” tại Coachella 2022 nhưng đây mới là khoảnh khắc “best” nhất

“Cháy” hết mình tại lễ hội âm nhạc Coachella 2022, cô nàng Dara của 2NE1 đã gặp phải tình huống “có một không hai” khi kết màn với tình cảnh giày chiếc còn chiếc mất.

 

Ngày 17/4 vừa qua đã đánh dấu kỷ niệm đáng nhớ đối với cộng đồng fan Kpop nói chung và người hâm mộ 2NE1 nói riêng khi 4 cô gái bất ngờ mang bản hit “I Am The Best” đến sân khấu Coachella 2022. Trong lúc các fan còn đang “phát sốt” với màn trình diễn bùng nổ của nhóm, một khoảnh khắc khác cũng đang gây bão khắp mạng xã hội đó là… cú đá “uy lực” của Dara. 

 

Dara
Dara đã trình diễn hăng say đến mức đá tung giày tuột vớ trên sân khấu Coachella. 

Được biết trong lúc trình diễn ca khúc “I Am The Best”, Dara đã “quẩy” sung đến mức… đá văng mất một chiếc giày bên phải. Khi được fan hỏi vì sao có tình huống này, nữ thần tượng bối rối cho biết: “Tôi cũng không biết nữa… giày của tôi không bay khi diễn tập đâu. Tôi nghĩ rằng mình đã dùng sức quá nhiều trong buổi diễn thực sự”. 

 

Tuy nhiên, câu chuyện “dở khóc dở cười” chưa dừng lại khi mới đây, thành viên 2NE1 thú nhận đã “quẩy” rớt cả vớ trên sân khấu Coachella. “Tôi nghĩ là vớ của tôi vẫn còn trên khấu đó mọi người. Chân thành gửi lời xin lỗi đến những nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình”, nữ thần tượng chia sẻ trên Twitter. 

 

Dara
Mới đây nhất, nữ thần tượng cho biết cô đã tìm lại được chiếc giày bị rơi.

Sau khi nhận được những lời hỏi thăm, Dara đã cập nhật hình ảnh mới chụp lại nguyên vẹn đôi giày để trấn an người hâm mộ đừng lo lắng vì cô đã tìm thấy chiếc giày bị đánh rơi trong lúc trình diễn. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ niềm hạnh phúc vì 4 mảnh ghép của 2NE1 có dịp đoàn tụ cùng nhau. Dara cho biết cô đã tìm lại được bản thân của những ngày mới ra mắt, cảm nhận được sự thoải mái và ổn định khi ở bên các thành viên.