24kGoldn và iann dior giành lại No.1, Ariana Grande có 2 ca khúc lọt top 10 BXH Billboard Hot 100

Thảo

Tuy không thể tiếp tục giữ ngôi quán quân Hot 100 trong tuần này, giọng ca “7 Rings” vẫn chứng minh được vị thế đáng nể của mình trên BXH đình đám khi vừa đưa thêm một ca khúc trong album vào top 10.

 

Sau một tuần tạm nhường bước cho sự xuất hiện rình rang của Ariana Grande và Luke Combs, tuần này bộ đôi 24kGoldn & iann dior đã lấy lại được vị trí dẫn đầu của mình trên Hot 100 cho “Mood”. Đây là tuần thứ ba ca khúc này thống trị BXH đình đám của Billboard, đồng thời cũng là sản phẩm No.1 đầu tiên của cả 24kGoldn lẫn iann dior. Chỉ trong vòng một tuần, bài nhạc này vẫn thu về được 19,2 triệu lượt nghe trực tuyến chỉ tính riêng tại Mỹ và 7.000 lượt tải về dù đã được ra mắt từ tháng Bảy. Với phong độ hiện tại, “Mood” có khả năng vẫn sẽ tiếp tục thống trị BXH vào tuần sau.

 

24kGoldn & iann dior giành lại No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần này với “Mood”.

Theo sau “Mood” không ai khác chính là “Positions” – ca khúc từng ra mắt tại vị trí No.1 vào tuần trước. Là đĩa đơn mở màn cho album mới của Ariana Grande, “Positions” còn giúp chủ nhân của mình nới rộng kỉ lục trước đó khi đã là nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc đạt No.1 Hot 100 ngay trong tuần đầu nhất. Tuần này, Ariana Grande cũng có thêm một ca khúc trong album ra mắt trong top 10 BXH Billboard Hot 100 đó là “34+35” ở vị trí No.8. Như vậy, tính đến hiện tại cô cũng là nữ nghệ sĩ có nhiều đĩa đơn lọt top 10 Hot 100 nhất với 18 ca khúc, và chỉ đứng sau Drake (31 ca khúc) nếu tính cả nghệ sĩ nam.

 

Ariana Grande chiếm thêm một chỗ trong top 10 BXH Billboard Hot 100 cho “34+35” ở No.8.

Một gương mặt khác cũng vừa xuất hiện trong top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này là “Dakiti” của bộ đôi nghệ sĩ Latin Bad Bunny và Jhay Cortez. Đây cũng là ca khúc đầu tiên có thể cùng một lúc xuất hiện trong top 10 BXH Hot 100 và dẫn đầu BXH Hot Latin Songs. Ngoài ra, “Dakiti” cũng đem về cho Bad Bunny ca khúc thứ ba có mặt trong top 10 Hot 100 cho sự nghiệp của nam ca sĩ, sau “I Like It” (với Cardi B và J Balvin) và “MIA” (với Drake). Đặc biệt, “MIA” và “Dakiti” cũng là 2 ca khúc tiếng Tây Ban Nha hoàn toàn duy nhất từng ra mắt trong top 10 của BXH Hot 100 của Billboard.

 

Ngoài những biến động đáng chú ý trên, các thứ hạng còn lại trong top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này vẫn khá ổn định: “Laugh Now Cry Later” của Drake ft. Lil Durk tiến lên No.3, “Blinding Lights” của The Weeknd tăng hạng lên No.4, “I Hope” của Gabby Barrett ft. Charlie Puth cũng leo thêm một bậc lên No.5, “Savage Love (Laxed – Siren Beat) của Jawsh 685 & Jason Derulo nhảy 2 hạng lên No.6, và tương tự với “Lemonade” của Internet Money & Gunna ft. Don Toliver & NAV ở No.7. Tuần này, “WAP” của Cardi B ft. Megan Thee Stallion tiếp tục hạ nhiệt khi giảm đến 3 bậc thứ hạng để kết lại top 10 ở vị trí cuối bảng.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/24kgoldn-va-iann-dior-gianh-lai-no-1-ariana-grande-co-2-ca-khuc-lot-top-10-bxh-billboard-hot-100/