Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc 24kGoldn và iann dior, Ariana Grande vững vàng dẫn đầu, The Weeknd...

24kGoldn và iann dior, Ariana Grande vững vàng dẫn đầu, The Weeknd lập thành tích mới BXH Billboard Hot 100

YANG

Top 5 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này không có nhiều sự thay đổi với hai vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về bộ đôi 24kGoldn và iann cùng nữ ca sĩ Ariana Grande. Trong khi đó, bản “Blinding Lights” của The Weeknd là ca khúc bám trụ Top 10 nhiều tuần nhất trong lịch sử BXH này. 

 

Đúng như dự đoán, “Mood” của 24kGoldn và iann dior tiếp tục giữ vững phong độ của mình với tuần thứ tư yên vị ở No.1 trên bảng xếp hạng Hot 100. Theo dữ liệu của Nielsen Music/ MRC Data, “Mood” đã thu hút 25,3 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ (tăng 32%) và bán được 13.000 lượt tải xuống (tăng 86%) trong tuần kết thúc vào ngày 12/11. Ca khúc cũng thu về 85 triệu lượt phát sóng trên radio (tăng gần 1%) trong tuần kết thúc vào ngày 15/11.

 

“Mood” của 24kGoldn và iann dior tiếp tục giữ vững phong độ của mình với tuần thứ tư yên vị ở No.1 trên bảng xếp hạng Hot 100.

Với Ariana Grande, mặc dù vẫn giữ trong tay No.2 cho “Position” thế nhưng một ca khúc khác của cô nàng là “34+35” đã không may mắn rời Top 10 sau khi ra mắt ở vị trí thứ 8 vào tuần trước. Vượt mặt “Laugh Now Cry Later”, “I Hope” của Gabby Barrett và Charlie Puth từ No.5 vươn lên No.3, đồng thời đẩy bản hit của hai giọng ca Drake và Lil Durk xuống một bậc ở No.4. Bài hát nhận được sự chú ý trở lại khi hai nghệ sĩ trình diễn tại Giải thưởng Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê lần thứ 54 vào ngày 12/11 vừa qua.

 

Phần trình diễn “I Hope” của Charlie Puth và Gabby Barrett tại CMA Awards 2020. 

 

“Blinding Lights” của The Weeknd theo đó cũng từ hạng 4 rơi xuống vị trí thứ 5 ở tuần này sau 4 lần chinh phục thành công No.1 trước đó. Mặt khác, với khả năng đi đường dài đáng nể thì “Blinding Lights” đang trụ ở Top 10 của BXH này tới 39 tuần. Cùng với “Circles” của Post Malone, đây là hai ca khúc nằm trong Top 10 lâu nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng Billboard Hot 100. 

 

The Weeknd sang bằng kỉ lục của Post Malone với 39 tuần nằm trong Top 10 của BXH Billboard Hot 100.

Ngoài ra, BXH tuần này còn chứng kiến sự quay trở lại của bản Pop “Holy” đến từ giọng ca Justin Bieber và Chance The Rapper ở vị trí thứ 7 sau tròn một tuần vắng mặt. Bên cạnh đó, “For The Night” của Pop Smoke kết hợp cùng Lil Baby và DaBaby đã hất văng bản hit đình đám “WAP” của Cardi B và bất ngờ quay trở lại Top 10 kể từ khi ra mắt ở vị trí thứ 6 trên BXH này ngày 18/7. Trước đó, bài hát đã có tổng cộng 19 tuần lọt Top 40 của Hot 100. Trong khi “Savage Love” tụt tận 3 hạng và đành ngậm ngùi giữ vị trí thứ 9 thì ca khúc “Lemonade” cùng với bản nhạc Latin “Dakiti” đã leo lên một bậc so với tuần trước để đem về cho mình lần lượt hai vị trí No.6 và No.8. 

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.