Trang chủ Tin tức K-pop 2021 rồi, hãy gạch đầu dòng những câu chuyện mới nhất về...

2021 rồi, hãy gạch đầu dòng những câu chuyện mới nhất về V (BTS)

YANG

Được bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2020“, “khả năng cảm âm chính xác“, “thuộc nhóm máu AB“, “sở hữu tính cách 4D“,… là những điều mà người hâm mộ vốn quen thuộc với V (BTS) từ trước đến nay. Tuy nhiên, ARMY có chắc đã biết rõ hết những sự thật thú vị ngay bên dưới đây!

 

V
Người hâm mộ lâu năm của V chắc chắn sẽ biết rằng anh chàng đặc biệt thích ăn dâu tây. Nhưng ở hiện tại, có vẻ như sở thích ấy đã không còn nữa. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, nam ca sĩ tiết lộ các khán giả đã gửi rất nhiều dâu tây cho mình. Tuy nhiên, điều này lại khiến V không còn thích loại trái cây này nhiều như trước vì… ăn quá thường xuyên.
V là thành viên có năng khiếu với bộ môn tennis. Điều này đã được chứng minh qua các show thực tế của BTS tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Anh chàng là người chơi thuận cả hai tay trái và phải. Đặc điểm trên rất hiếm gặp và hiện tại ở Hàn Quốc chỉ có một vận động viên tennis chuyên nghiệp thuận cả hai tay đó là Kim Cheong Eui.
Kurt Cobain, John Legend và Justin Bieber là ba hình mẫu nghệ sĩ mà V yêu thích. Trong đó, thủ lĩnh ban nhạc rock Nirvana và giọng ca “All Of Me” chính là những người đem đến nguồn cảm hứng của anh khi còn là thực tập sinh.
V
V từng có ý định bỏ cuộc vì gặp nhiều khó khăn thời còn là thực tập sinh. Đây là lí do khiến anh từng phải bật khóc khi gọi điện thoại cho bố. “Nếu khó quá, con có thể từ bỏ. Còn rất nhiều việc khác. Hãy cùng nhau tìm kiếm”, lời khuyên này đã làm V cảm động và thấy xấu hổ vì suy nghĩ của mình. Ở thời điểm hiện tại, V đang là thành viên của một nhóm nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu.
V BTS
Đầu tháng Ba năm nay, Đại học Global Cyber đã tổ chức lễ vinh danh dành cho các sinh viên tốt nghiệp vào năm 2020. Không chỉ nhận bằng Cử nhân ngành Giải trí & Truyền thông, V cùng Jimin còn khiến ARMY phải tự hào khi được trao giải thưởng đặc biệt “President’s Award” dành cho những gương mặt có thành tích xuất sắc nhất trường.
Khi sáng tác, V có thói quen sáng tạo ra giai điệu trước khi viết lời. “Tôi viết 8 ô nhịp cho một đoạn, sau đó sẽ viết lời cho chúng trước khi tiếp tục”, thành viên BTS tiết lộ. Giải thích về điều này, V cho biết nếu anh viết lời trước thì những giai điệu sẽ phải thay đổi rất nhiều theo những từ ngữ đó và điều này khiến anh cảm thấy khó chịu.
V không còn thích selfie nhiều như trước. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, nam thần tượng tiết lộ bản thân đã không chụp hình tự sướng trong suốt sáu tháng vì “không thích cách khuôn mặt của mình hiện ra trong những bức ảnh tự chụp”. Mặc dù nhận được nhiều sự an ủi của khán giả nhưng có vẻ V vẫn còn khá băn khoăn với điều này.
V đã chứng minh được khả năng diễn xuất tự nhiên của mình trong bộ phim “Hwarang: The Poet Warrior Youth” cách đây 5 năm. Dẫu chưa có kế hoạch trở lại màn ảnh nhưng anh chàng luôn nhận được rất nhiều lời mời từ các nhà sản xuất. Mức catxe mà V nhận được vào khoảng 200 triệu Won (hơn 4 tỷ đồng).