Trang chủ Tin tức K-pop 20 nghệ sĩ Kpop comeback và debut trong tháng Mười, gồm những...

20 nghệ sĩ Kpop comeback và debut trong tháng Mười, gồm những ai mà đông quá vậy?

Ánh Sáng

Ở những tháng cận kề cuối năm, đường đua âm nhạc Kpop lại càng sôi nổi với những tên tuổi idol được người hâm mộ yêu mến, mong chờ suốt thời gian qua lên lịch comeback. Đặc biệt, tháng Mười sắp tới còn là một trận chiến đầy cam go giữa những thần tượng solo.

 

Seulgi sẽ chính thức debut solo với mini album “28 Reasons”
Sau 8 năm hoạt động cùng Red Velvet, Seulgi sẽ chính thức debut solo với mini album “28 Reasons” vào hôm nay (4/10). Đặc biệt, nữ thần tượng đã tham gia viết lời cho ca khúc b-side “Dead Man Running”.
Stray Kids sẽ trở lại đường đua âm nhạc cùng mini album “Maxident” gồm 8 ca khúc, trong đó có 3 track sẽ được thể hiện bởi 3 unit riêng: “3Racha” - Bang Chan, Changbin, Han, “Taste” - Rino, Hyunjin, Felix, “I Guess I Like You - Seungmin, I.N. Ca khúc chủ đề lần này được lấy cảm hứng từ tình yêu với tên gọi “Case 143”.
Stray Kids sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 7/10 cùng mini album “Maxident” gồm 8 bài với ca khúc chủ đề có tên gọi “Case 143”. Ngoài ra, trong đó sẽ có 3 track được thể hiện bởi 3 unit: “3Racha” – Bang Chan, Changbin, Han, “Taste” – Rino, Hyunjin, Felix, “I Guess I Like You” – Seungmin, I.N.
Sau hơn một năm tập trung vào các dự án cá nhân, Mamamoo sẽ chính thức tái xuất với đội hình đầy đủ cùng mini album thứ 12 “Mic On”.
Sau hơn một năm tập trung vào các dự án cá nhân, Mamamoo sẽ chính thức tái xuất với đội hình đầy đủ cùng mini album thứ 12 “Mic On” trong ngày 11/10 tới.
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Lee Chaeyeon sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo cùng album “Hush Rush”. Được biết đến bởi những màn vũ đạo điêu luyện, mãn nhãn từ thời còn hoạt động cùng IZ*ONE, màn debut của nữ thần tượng đã được chờ đợi từ rất lâu. Chính thức debut vào tháng Tám năm ngoái, cựu trưởng nhóm IZ*ONE - Kwon Eunbi cũng sẽ quay trở lại đường đua cuối năm này bằng mini album thứ ba “Lethality” sau 6 tháng vắng bóng.
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Lee Chaeyeon sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo cùng album “Hush Rush”. Được biết đến bởi những màn vũ đạo điêu luyện, mãn nhãn từ thời còn hoạt động cùng IZ*ONE, màn debut của nữ thần tượng đã được chờ đợi từ rất lâu. Trong cùng ngày 12/10, cựu trưởng nhóm IZ*ONE – Kwon Eunbi cũng sẽ quay trở lại đường đua cuối năm này bằng mini album thứ ba “Lethality” sau 6 tháng vắng bóng.
Hậu Nu’est tan rã, Baekho sẽ có bước đi đầu tiên trong âm nhạc với solo album “Absolute Zero” cùng track chủ đề “No Rules”. Trong khi đó, Park Ji Hoon sẽ gặp lại người hâm mộ cùng mini album thứ sáu “The Answer” với track chủ đề “Nitro”. Trước khi sản phẩm được trình làng, single mở đường “Moon & Back” đã được lên sóng vào ngày 30/9 vừa qua.
Cũng vào ngày 12/10, Park Ji Hoon sẽ gặp lại người hâm mộ cùng mini album thứ sáu “The Answer” với track chủ đề “Nitro”. Trước khi sản phẩm được trình làng, single mở đường “Moon & Back” đã được lên sóng vào ngày 30/9 vừa qua. Trong khi đó, Baekho sẽ có bước đi đầu tiên trong âm nhạc hậu Nu’est tan rã với solo album “Absolute Zero” cùng track chủ đề “No Rules”.
(G)I-DLE sẽ khuấy động đường đua cuối năm này bằng mini album thứ 5 “I Love” cùng track chủ đề “NXDE”. Sau thành công của“Tomboy” - bản hit phát hành năm ngoái, công chúng càng dành nhiều kỳ vọng về sự trở lại này.
(G)I-DLE sẽ khuấy động đường đua cuối năm này bằng mini album thứ năm “I Love” cùng ca khúc chủ đề “NXDE”. Sau thành công của “Tomboy” – bản hit phát hành năm ngoái, công chúng càng dành nhiều kỳ vọng về sự trở lại này từ các cô gái vào ngày 17/10 tới.

Bên cạnh đó vào ngày 4/10, Treasure cũng sẽ comeback cùng mini album thứ hai “The Second Step: Chapter Two” trong đội hình 10 thành viên, trong khi AB6IX trở lại thông qua EP thứ 6 mang tên “Take A Chance”’ gồm bảy ca khúc với “Sugarcoat” là track chủ đề. Một ngày sau, nhóm nhạc nam Kingdom sẽ tái xuất bằng EP thứ 5 “History of Kingdom: Part V. Louis” cùng sự xuất hiện của nữ ca sĩ Jamie với EP “One Bad Night” kỷ niệm 10 năm ra mắt. Tiếp đến, người hâm mộ sẽ chào đón nhóm nhạc DKZ quay lại trong đội hình mới cùng EP “Chase Episode 3. Beum” vào ngày 6/10.

 

Tiếp nối danh sách nghệ sĩ comeback trong tháng 10/2022, nhóm nhạc 7 thành viên Dreamcatcher sẽ góp mặt cùng mini album thứ bảy “Apocalypse: Follow Us” vào ngày 11/10. Sau 1 ngày là 12/10, nhóm nam nhà Top Media – UP10TION sẽ tái xuất trong đội hình 7 thành viên cùng mini album thứ 11 “Code Name: Arrow’” sau 8 tháng vắng bóng. Cựu thành viên Monsta X – Wonho cũng tham gia vào đường đua tháng này với đĩa đơn thứ hai “Bittersweet” vào ngày 14/10, trong khi tân binh nhà HYBE Le Sserafim trở lại trong đội hình 5 thành viên cùng album “Antifragile” vào ngày 17. Hai đại diện Kpop còn lại sẽ gặp gỡ khán giả vào cuối tháng Mười này là màn ra mắt với vai trò solo của Kihyun (Monsta X) cùng mini album “Youth” hôm 24/10 và tân binh CLASS:Y vào ngày 26/10.