Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc 2 năm sau khi bị bắt, fan cuồng đi chuyển giới tiếp...

2 năm sau khi bị bắt, fan cuồng đi chuyển giới tiếp tục đột nhập vào nhà Harry Styles

Thảo

Trước khi trở thành Diana Tarazaga-Orero và đứng trước toà với tội đột nhập vào Harry Styles, Pablo từng bị buộc tội vì theo dõi, làm phiền nam ca sĩ vào năm 2019 sau khi được anh giúp đỡ.

 

Theo trang Standard đưa tin hôm 25/2, một người phụ nữ 28 tuổi tên là Diana Tarazaga-Orero đã bị hầu toà sau khi đột nhập vào nhà của nam ca sĩ Harry Styles ở khu phía bắc London (Anh). Người này được cho là còn làm vỡ một chiếc bình hoa của giọng ca “Watermelon Sugar” và hành hung một người phụ nữ làm việc tại đây. Vụ việc xảy ra vào thứ Tư ngày 23/2, khi đó nam ca sĩ cũng đang có mặt trong nhà.

 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Diana Tarazaga-Orero vướng vào rắc rối pháp lý trong một vụ việc liên quan đến Harry Styles. Trước khi chuyển giới thành phụ nữ, người này có tên là Pablo Tarazaga-Orero. Vào năm 2019, Diana Tarazaga-Orero từng bị kết tội theo dõi nam ca sĩ và bị cấm ở gần thành viên One Direction trong phạm vi 250 mét, đồng thời bị cấm xuất hiện ở những nơi như nhà riêng, cơ sở kinh doanh của Harry cũng như không được phép tham dự bất kì buổi concert hay sự kiện mà nam nghệ sĩ có mặt. Khi đó, Diana cũng không được liên lạc trực tiếp hoặc gián tiếp cho Harry Styles, thậm chí là đăng bài viết về anh trên mạng xã hội.

 

Pablo / Diana Tarazaga-Orero
Sau 3 năm, Pablo nay đã là Diana một lần nữa hầu toà sau khi cố gắng đột nhập vào nhà thần tượng.

Theo đó, lần này Diana Tarazaga-Orero đã bị buộc tội vi phạm lệnh cấm khi “xuất hiện tại nhà của nạn nhân”. Vì vậy, cô sẽ bị tạm giữ tại toà án sơ thẩm Westminster, cùng với đó là cáo buộc hình sự cho việc phá hoại tài sản có giá trị dưới 5.000 bảng Anh và hành hung có sử dụng đánh đập, bạo lực nhằm cố đột nhập vào nhà Harry Styles. Trong phiên xét xử vào sáng ngày 25/2, Diana Tarazaga-Orero đã liên tục lớn tiếng, có lúc còn tự ngã xuống đất. Cô cũng không thừa nhận bất kì tội danh nào mà thẩm phán đưa ra.

 

Diana còn khiến toà phải đưa cô trở lại phòng giam khi không ngừng la hét gọi tên Harry Styles khẳng định: “Tôi sẽ không làm tổn thương anh ấy. Tôi yêu anh ấy”. Theo đó, toà cũng nhận định bị cáo không đủ sức khoẻ để nhận tội và sẽ tiếp tục tạm giam cô cho đến lần xét xử kế tiếp vào ngày 25/3.

 

Harry Styles
Harry Styles không khỏi lo lắng và hoảng sợ khi người mà anh từng giúp đỡ theo dõi, cắm trại bên ngoài nhà của anh suốt 2 tháng.

Hiện tại, phía đại diện của Harry Styles từ chối đưa ra bình luận về vụ việc trên. Trong vụ theo dõi vào năm 2019, anh từng chia sẻ với thẩm phán tại phiên toà rằng anh cảm thấy rất “sợ hãi”, “cực kì khó chịu” khi biết Diana Tarazaga-Orero đang ngủ ở ngay bên ngoài nhà mình cũng như gửi các ghi chú cả tiền qua hộp thư cho anh. Nam ca sĩ đã phải sống trong nỗi kinh hoàng trong chính ngôi nhà của mình khi một kẻ lang thang rình rập cắm trại bên ngoài suốt hai tháng. Theo trang Metro, trước đó Harry từng giúp đỡ Diana Tarazaga-Orero có chỗ ở và thức ăn sau khi nhìn thấy cô (khi đó còn là Pablo) ngủ say tại một trạm xe buýt gần nhà.