Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc 18 ca khúc chưa phát hành của Ariana Grande bị leak

18 ca khúc chưa phát hành của Ariana Grande bị leak

Thảo

Có vẻ như việc chờ đợi Ariana Grande comeback quá lâu đã khiến một số người hâm mộ mất kiên nhẫn và tìm đến những bản nhạc không chính thức. Nhưng việc này đang khiến chủ nhân các ca khúc không khỏi buồn lòng.

 

Vào tháng trước, có nhiều ca khúc chưa phát hành của Ariana Grande bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Được biết, hơn 18 bài hát trong sự nghiệp nữ ca sĩ đã bị chia sẻ ngoài kiểm soát. Mới đây, giọng ca “thank you, next” đã phải lên tiếng về chuyện bị leak nhạc kém chất lượng trong thời gian cô đang tập trung vào công việc kinh doanh và diễn xuất.

 

Trong một đoạn clip quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm riêng, Ariana đã có dịp trò chuyện, giải đáp thắc mắc của fan trong lúc trang điểm. Nhắc đến các ca khúc bị rò rỉ thời gian gần đây, nữ ca sĩ bày tỏ sự thất vọng khi người hâm mộ phải nghe những bản nhạc chưa hoàn thiện: “Các bạn đã nghe mọi bài hát tệ hại và những bản demo nhảm nhí mà tôi từng thực hiện. Thật buồn cười. Đúng là không thể giấu các bạn những thứ này. Tôi không còn bí mật nào cả. Các bạn đã cướp mất tất cả các bản nhạc chưa phát hành của tôi, thật kinh khủng”. 

 

Ariana Grande
Ariana Grande chia sẻ về việc bị leak nhạc kém chất lượng trong video mới nhất.

Tuy phiền lòng vì các bài hát không đảm bảo chất lượng bị tung ra ngoài dự định, nhưng Ariana Grande dường như vẫn chưa có kế hoạch cụ thể để hoàn thiện hay phát hành những bản nhạc này cũng như trở lại với việc ca hát trong thời gian tới. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tham gia dự án phim truyền hình “Wicked” cùng vai diễn cô phù thuỷ Glinda. Cô cũng đang trải qua những ngày tháng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp của bản thân: “Tôi đang học hỏi rất nhiều. Hiện tại tôi đang trưởng thành rất nhiều, làm việc hết mình, tận hưởng và thưởng thức từng khoảnh khắc của cuộc sống. Vì thế, tôi cảm thấy rất biết ơn”.

 

Cách đây không lâu, Ariana cũng đã phải lên tiếng cho biết đang ở trạng thái khoẻ mạnh hơn bao giờ hết mặc dù trông gầy hơn so với trước đây. Do đó, chủ nhân hit “34+35” mong rằng khán giả ngừng miệt thị về thân hình mảnh khảnh hiện tại của cô, đồng thời “nhẹ nhàng hơn”, “bớt vô tư hơn” khi bình luận về cơ thể một người khác, cho dù thật sự có ý tốt.