Trang chủ Tin tức K-pop 12 năm của Kim Jae Joong (JYJ) và fan cuồng: Như một...

12 năm của Kim Jae Joong (JYJ) và fan cuồng: Như một cuốn phim kinh dị dài tập

Anna

Ra mắt và hoạt động tích cực trong ngành giải trí nhiều năm, Kim Jae Joong (JYJ) đã phải đối mặt với không ít khó khăn từ những sasaeng fan (fan cuồng). 12 năm qua, câu chuyện giữa anh chàng và những fan cuồng này kéo dài như một cuốn phim kinh dị dài tập, có những điều xảy ra khiến người ta cũng phải rùng mình. 

 

Trong một dịp xuất hiện trên chương trình “Nighttime Workshop” với vai trò là người dẫn chương trình đặc biệt, Kim Jae Joong (JYJ) đã có những chia sẻ về trải nghiệm đáng sợ liên quan đến các sasaeng – hay còn được gọi là những fan cuồng đeo bám đời tư của nghệ sĩ. Theo đó, anh cho biết: “Hồi trước khi còn quảng bá trong nhóm, những sasaeng fan sẽ đột nhập vào nơi ở của chúng tôi mọi lúc. Tôi đã được gửi nhưng bức ảnh chụp phòng khách, phòng ngủ và kể cả bếp trong nhà mình vào điện thoại, thậm chí có luôn ảnh của tôi. Điều đó có nghĩa là họ đã lặng lẽ vào nhà chụp ảnh rồi rời đi. Tôi không biết làm cách nào mà những người đó có được số điện thoại mình, nhưng họ đã gửi hình ảnh có nội dung như vậy cho tôi”.

 

Kim Jae Joong (JYJ) bị fan cuồng bám đuôi
Kim Jae Joong (JYJ) cho biết anh thường xuyên bị fan đột nhập vào nhà riêng, chụp ảnh lén rồi sau đó gửi vào điện thoại cá nhân.

Cho đến khi Kim Jae Joong bắt đầu sống một mình, fan cuồng thậm chí còn dọn đến sống ở tòa nhà đối diện, cùng tầng và liên tục theo dõi anh. Nam thần tượng cho biết bởi vì có sở thích ra ban công nên đã dọn đến khu nhà đó nhưng cuối cùng lại không thể tận hưởng vì luôn bị theo dõi, fan này “soi” mọi hành động của anh từ phía đối diện. Trong lúc vẫn đang cân nhắc có nên chuyển đi hay không thì một việc bất ngờ đã xảy ra khiến thành viên nhóm JYJ quyết định không thể chần chừ thêm nữa.

 

Nam thần tượng kể lại câu chuyện đầy ám ảnh: “Trong đêm khuya, tôi nghe thấy tiếng chuông cửa và bắt đầu kiểm tra hệ thống liên lạc nội bộ nhưng không có ai ở đó cả. Tôi quay trở lại phòng và tiếng chuông lại một lần nữa reo trở lại. Tôi tiếp tục kiểm tra nhưng vẫn không thấy ai nên bắt đầu cảm thấy sợ hãi và mở cửa để nhìn ra bên ngoài xem xét tình hình. Khi cánh cửa chỉ vừa mới hé khoảng 30cm thôi thì tôi nhìn xuống và phát hiện chân của một người. Tôi sợ đến mức đóng cửa lại. Sau đó khi mở cửa, họ đã không còn ở đó nữa nhưng tôi có thể nghe thấy tiến bước chân ai đó đang chạy xuống theo hướng cầu thang thoát hiểm. Tôi đuổi theo với tốc độ tối đa và bắt được người đó. Đúng như dự đoán, người này thật sự là fan cuồng đeo bám tôi. Dù tôi đã gọi cảnh sát nhưng họ nói với tôi rằng đó là fan của tôi. Tất nhiên một người hâm mộ thì có thể đến, tại sao tôi lại báo cảnh sát? Viên cảnh sát bảo tôi hẹp hòi, sau đó anh ta rời đi. Chuyện là như vậy đấy”. 

 

Đột nhập vào nhà riêng, đeo bám,... là những gì diễn ra trong 12 năm bị sasaeng fan quấy rối của Kim Jae Joong (JYJ)
Trong vòng 12 năm liên tục, thành viên nhóm JYJ phải chuyển nhà, đổi xe nhiều lần để sasaeng fan không nắm bắt được thông tin.

Những ngày tiếp theo tiếng chuông cửa lại tiếp tục vang lên như vậy. Thậm chí, một vài người còn cố tình vặn chốt cửa thay vì nhấn chuông. Jae Joong đã phải chuyển nhà 2 lần mỗi năm và mua xe mới thường xuyên bởi vì sasaeng có thể nhanh chóng tìm ra xe của anh chàng và bám theo.

 

Thêm một câu chuyện đáng sợ ngoài lề khác được Jae Joong kể lại: “Tôi đã đặt đồ ăn ngoài và có người giao đến với chiếc mũ kéo thấp xuống che phần mặt. Khi được hỏi về việc thanh toán, người đó liếc nhìn tôi với đôi mắt chỉ thấy mỗi tròng trắng. Vì vậy tôi đã nói rằng hãy tiến hành thanh toán và bắt đầu nhận được câu hỏi: “Cậu biết tôi, đúng không?”. Sau khi tôi trả lời rằng tôi không biết và hỏi đó là ai, nhân viên giao hàng đó đáp “Vậy sao? Được rồi?” trước khi bước vào thang máy. Khi thang sắp đóng, tôi lại hỏi một lần nữa “tại sao bạn lại cư xử như thế?”, người này chỉ cười và thang máy đóng lại. Tôi nổi hết cả da gà và gọi đến nhà hàng kể cho họ nghe sự tình. Sau đó tôi nhận được câu trả lời là người đó mới nghỉ việc vài phút trước”.

 

Ngoài ra, Kim Jae Joong cho biết có lần anh sống trong một căn hộ mặt đất và nó nằm ngay bên cạnh khu vườn riêng dành cho dân cư tòa nhà. Một ngày nọ, nam idol nghe tiếng gõ liên tục vào cửa sổ dẫn ra vườn va nghĩ đó là người giao hàng, nhưng cuối cùng anh chàng phát hiện ra đó là một sasaeng fan nước ngoài. Sau cùng, mọi sự ám ảnh liên quan đến sasaeng fan chính thức kết thúc với Kim Jae Joong sau 12 năm. Hiện tại thành viên JYJ quyết đinh sẽ không chuyển nhà nữa và bán hết tất cả xe. Thậm chí hiện tại, nam thần tượng có thể tự do đi dạo trên đường phố như người bình thường và tận hưởng cảm giác đó.