Trang chủ Tin tức K-pop Shin Dong từng chủ động xin số điện thoại Sunmi nhưng bị...

Shin Dong từng chủ động xin số điện thoại Sunmi nhưng bị từ chối

Ánh Sáng

Sau hơn một thập kỷ, cuối cùng nguyên do dẫn đến màn từ chối kết nối này vừa được chính chủ làm rõ.

 

Vào ngày 22/12 vừa qua, các thành viên Shin Dong, Dong Hae và Lee Teuk của nhóm nhạc Super Junior đã trở thành khách mời trong tập đặc biệt cho Giáng Sinh thuộc chương trình “Showterview” được dẫn dắt bởi ca sĩ Sunmi. Vốn là những người quen biết lâu năm, thậm chí Shin Dong và giọng ca “Siren” từng cùng nhau tham gia một cuộc thi thử giọng của SM Entertainment, cùng có khoảng thời gian hồi tưởng lại những câu chuyện từ hơn một thập kỷ trước. Trong đó, thành viên Super Junior đã bật mí về lần xin số nữ ca sĩ nhưng bị cô khước từ. 

 

Shin Dong Super Junior
Sunmi không khỏi cảm thấy có lỗi vì từ chối đàn anh cùng nghề.

Theo lời chia sẻ của Shin Dong, cả hai đã có dịp hội ngộ nhau trên một sân khấu âm nhạc khi anh đang cùng Super Junior quảng bá, còn Sunmi thì vừa ra mắt cùng nhóm nữ Wonder Girls dưới trướng JYP Entertainment. Shin Dong đã rất vui mừng khi gặp lại người quen cũ và không ngần ngại tiến đến chào hỏi: “Tôi đã nói lời chúc mừng đến cô ấy và xin số điện thoại, thế nhưng Sunmi lại do dự và bắt đầu nhìn sang nét mặt của các thành viên khác”. Cuối cùng, anh đã không thể xin được số liên lạc và bị các thành viên Super Junior trêu chọc rất nhiều, họ nghĩ rằng Shin Dong có tình cảm với nữ ca sĩ.

 

Trưởng nhóm Lee Teuk cũng cho biết thêm tính cách của Shin Dong vốn khá cởi mở, thế nhưng việc xin số điện thoại của một thần tượng nữ vừa mới ra mắt là điều không nên. Chủ bản hit “Gashina” cũng đồng ý về điều này và gửi lời xin lỗi tới anh vì bản thân phải rất thận trọng vào thời điểm đó. Đáp lại, Shin Dong hài hước bày tỏ: “Chỉ là do em không muốn thôi chứ gì”. Mặt khác, nhóm nhạc Super Junior vừa mới trở lại cùng album thứ 11 Vol.2 “The Road: Celebration” cùng ca khúc chủ đề Celebrate vào ngày 15/12 vừa qua.