Trang chủ Tin tức K-pop 1 vấn đề 2 chiều hướng: Park Bo Gum bảo vệ bạn,...

1 vấn đề 2 chiều hướng: Park Bo Gum bảo vệ bạn, thành viên 8TURN vướng cáo buộc bắt nạt

Ánh Sáng

Park Bo Gum và Myung Ho là hai cái tên mới nhất được nhắc đến về đề tài bạo lực học đường. 

 

Park Bo Gum được khen ngợi vì bênh vực bạn học 

 

Cụ thể trong một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến mới đây, tính cách của diễn viên Park Bo Gum từ thuở cắp sách đến trường đã được chia sẻ thông qua một người dùng. Người này được cho là bạn học cấp hai của nam tài tử. Tài khoản này cho biết đã trở thành nạn nhân của bạo lực học đường bởi các bạn cùng lớp tại trường trung học Mok Dong. Vào thời điểm đó, nam chính “Reply 1988” đã đi ngược lại số đông, trở thành người duy nhất kết bạn với chủ bài đăng: “Tôi vẫn ghi nhớ đến bây giờ vì quá cảm kích cậu”, người này viết thêm. 

 

Park Bo Gum Myung Ho 8TURN
Park Bo Gum được khen ngợi vì tính cách tốt bụng thời đi học.

Theo tiết lộ, Park Bo Gum vẫn sẽ nồng nhiệt gửi lời chào bất cứ khi nào nhìn thấy bạn mình, ngay cả sau khi chuyển đến trường cấp ba: “Tôi nhớ chúng ta đã lướt qua nhau vào năm cấp ba và cậu vẫn nhận ra tôi. Tôi cảm thấy biết ơn khi cậu vẫn chú ý đến tôi như thế. Khi cậu trở thành diễn viên, tôi cảm thấy rất vui mừng”. Cuối bài đăng, người này thể hiện sự ủng hộ đến nam diễn viên: “Giống như việc cậu là học sinh duy nhất không bắt nạt tôi, cho dù cả thế giới có chống lại cậu, tôi sẽ luôn đứng về phía cậu”. Bài viết nhanh chóng trở nên “viral” trên mạng xã hội với phần bình luận tràn ngập lời khen dành cho Park Bo Gum.

 

Myung Ho (8TURN) vướng cáo buộc bạo lực học đường

 

Ở một diễn biến khác, một bài viết liên quan đến vấn nạn bắt nạt học đường có liên quan đến Myung Ho (8TURN) cũng nhận được sự quan tâm nhưng ở chiều hướng ngược lại. Cụ thể, một người dùng ẩn danh cho biết đã phải trải qua điều trị tâm lý trong 7 năm do những tổn thương tinh thần vì bị Myung Ho lăng mạ và chế giễu. Mới đây, công ty chủ quản của 8TURN – MNH Entertainment đã đưa ra tuyên bố khẳng định nam thần tượng không hề liên quan đến cáo buộc được đưa ra. 

 

Park Bo Gum Myung Ho 8TURN
Công ty khẳng định nam idol không liên quan đến cáo buộc bắt nạt học đường.

Theo công ty quản lý, một cuộc kiểm tra chéo đã được diễn ra nhằm xác minh sự thật liệu việc bắt nạt của Myung Ho có thực sự tồn tại, tuy nhiên kết quả điều tra cho thấy những nội dung được đăng tải trực tuyến hoàn toàn sai sự thật. “Gần đây, những thông tin sai lệch bao gồm cả những lời vu khống ác ý đã lan truyền trực tuyến về thành viên Myung Ho của 8TURN và gây tổn hại đến danh tiếng của các nghệ sĩ chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý và đáp trả một cách mạnh mẽ”, MNH nhấn mạnh.